V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Phì cười vì đội hình xuất sắc nhất do Phil Jones chọn

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Như nhiều ngôi sao, trung vệ của Man United, Phil Jones đã bình chọn đội hình 5 người xuất sắc nhất của riêng mình.

Phil Jones chọn De Gea là thủ môn xuất sắc nhất trong Dream Team 5 người của mình. Án ngữ trước khung thành thủ môn Tây Ban Nha là huyền thoại của M.U, Vidic. 

Phil Jones gây ngạc nhiên khi chọn cựu tiền đạo Man United, Berbatov ở vị trí hậu vệ, đá cặp với Vidic trong đội hình 5 người của mình. Phil Jones còn gây ngạc nhiên khi chọn Paul Scholes đá cặp tiền đạo với Rooney.

Giải thích lý do chọn Berbatov đá hậu vệ trong đội hình 5 người, hậu vệ tuyển Anh cho biết: “Tôi chọn Berbatov. Tôi chọn Berbatov vì anh ấy từng khiến tôi rất khó chịu trong các buổi tập.

Anh ta thường chơi ở vị trí trung vệ trong các buổi tập dù vị trí đó HLV giao cho tôi. Khi tôi nói với anh ấy: ‘Không, vị trí đó HLV yêu cầu tôi đá’. Anh ấy đáp lại: ‘Không, đi chỗ khác đi”, Phil Jones hài hước nói về lý do chọn cựu tiền đạo M.U, Berbatov.

Berbatov và Phil Jones sát cánh 4 năm ở Man United. Bộ đôi này cùng nhau giành 2 chức vô địch Premier League và 1 danh hiệu League Cup… với Quỷ đỏ.
Xuân Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
Freddy Ben
"Berbatov và Phil Jones sát cánh 4 năm ở Man United. Bộ đôi này cùng nhau giành 2 chức vô địch Premier League và 1 danh hiệu League Cup… với Quỷ đỏ", tác giả ko nắm đc thì fai chịu khó tra cứu. Sai lè cũng đăng đc, vãi cả viết báo.

Freddy Ben

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 20/03/19 11:23