V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Phì cười: Tân binh Ajax bị Van Der Sar phạt siêu dị

Thứ bảy, 27/04/2019 12:59
Đánh giá (5/1)
Facebook Twitter Google Myspace
Hai sếp lớn của Ajax, Van Der Sar và Overmars đã có hình phạt siêu dị đối với tân binh Kjell Scherpen.

Ajax vừa xác nhận chiêu mộ thành công thủ môn Kjell Scherpen từ CLB Emmen. Ngay ngày đầu chuyển đến Ajax, thủ thành 19 tuổi người Hà Lan đã phải chịu một hình phạt chưa từng thấy trong lịch sử bóng đá.

Số là rất nhiều CĐV Ajax đã “đào mộ” và tìm được nhiều thông tin thú vị về Kjell Scherpen trên mạng xã hội. Cụ thể, thủ môn trẻ này là fan của Feyenoord, kình địch của Ajax Amsterdam tại Hà Lan. 

Không chỉ có vậy, Kjell Scherpen từng không ít lần chê bai Ajax trên mạng xã hội. Theo đó, thủ thành 19 tuổi này từng chê Ajax là đội bóng “thành công do ăn may”.

Trước phản ánh của CĐV nhà, Ajax đã quyết định phạt Kjell Scherpen. Hai giám đốc của đội bóng là Edwin Van Der Sar cùng với Marc Overmars đã bắt tân binh Ajax chép 1000 lần câu “Ajax là đội bóng đẹp nhất Hà Lan”.

Dưới sự chứng kiến của 2 sếp lớn Ajax, Kjell Scherpen đã chép câu “Ajax là đội bóng đẹp nhất Hà Lan” đúng 1.000 lần. Đội bóng Hà Lan đã đăng tải hình ảnh Kjell Scherpen chịu phạt lên mạng xã hội với hy vọng NHM Ajax tha thứ cho thủ môn trẻ này.
Xuân Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!