Tin tức

Pháp: Hooligan làm loạn, báo động đỏ trước thềm Euro

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Chỉ trong vòng 1 tháng, CĐV Marseille đã có hai lần ‘quậy phá’ trên khán đài, buộc lực lượng an ninh phải can thiệp.
Trong và sau trận hòa với Bordeaux diễn ra rạng sáng nay (giờ Việt Nam), các CĐV Marseille đã ‘quậy tung’ trên khán đài sân Velodrome.


Không có thương vong nào xảy ra, song lực lượng bảo vệ cũng như cảnh sát có mặt tại sân Velodrome đã phải làm việc hết sức vất vả mới có thể giải tán những CĐV đầy manh động của Marseille.

Không chỉ phá phách bên trong sân vận động Velodrome, khi ra tới bên ngoài các tay hooligan của Marseille tiếp tục thách thức lực lượng an ninh. Để giải tán đám đông, cảnh sát phải sử dụng tới hơi cay.

Đây là lần thứ hai chỉ trong vòng hơn 1 tháng, các tay hooligan của Marseille quậy phá. Hồi tháng 3, sau khi chứng kiến đội nhà thua đậm 2-5 trước Rennes, họ cũng đã có hành động tương tự khi đập phá trên khán đài sân Velodrome, ẩu đả với cảnh sát, ném pháo sáng vào cầu thủ…

Nhìn từ vụ việc CĐV Marseille, khá nhiều CĐV chân chính đang phải tỏ ra lo lắng khi mà thời điểm khai mạc VCK Euro 2016 đang tới rất gần. Tình trạng này khiến công tác an ninh đặt trong sự cảnh báo. Cần phải biết rằng, sân Velodrome chính là 1 trong 10 địa điểm được lựa chọn để tổ chức các trận đấu ở VCK Euro 2016.Quyết Thắng
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!