V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Phá kỷ lục, tân binh Arsenal khiến đồng đội choáng váng

Chủ nhật, 11/08/2019 16:55
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Vừa gia nhập Arsenal, tân binh Kieran Tierney đã phá kỷ lục giậm nhảy tại chỗ trước đó do Pierre Emerick-Aubameyang nắm giữ.

Hôm qua, các tân binh của Arsenal, trong đó có Kieran Tierney và David Luiz, những người chuyển đến đầu quân cho Pháo thủ ở ngày cuối kỳ chuyển nhượng, đã tham gia buổi tập đầu tiên với đội bóng mới.

Trước buổi tập, Kieran Tierney đã tham gia cuộc sát hạch thể lực trong phòng gym của Arsenal. Cụ thể, hậu vệ người Scotland đã tham gia thử thách giậm nhạy tại chỗ.

Ở lần giậm nhảy ban đầu, Kieran Tierney đạt mức 50cm. Tuy nhiên, ở lần giậm nhảy tiếp theo, hậu vệ cánh trái 22 tuổi đã đạt mức 55cm, phá kỷ lục Aubameyang từng thiết lập ở Arsenal (54cm).

“Tôi sẽ phá kỷ lục”, Kieran Tierney tuyên bố tự tin sau khi chạm mốc 50cm ở lần giậm nhảy đầu tiên trước khi thực hiện lần nhảy thứ 2. Tân binh trị giá 25 triệu bảng đã được rất nhiều đồng đội ở Arsenal chúc mừng sau khi phá kỷ lục của Aubameyang. 

Kỷ lục của Kieran Tierney vừa thiết lập càng đáng nể vì hậu vệ Scotland vẫn chưa hoàn toàn bình phục chấn thương hông sau 2 ca phẫu thuật. Vì chấn thương này nên Kieran Tierney không được đăng ký đá trận gặp Newcastle ở vòng 1 Premier League vào 20h00 tối nay.
Loading...
Xuân Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!