V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Petr Cech ngán Wayne Rooney nhất sự nghiệp

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Cựu thủ môn Petr Cech tiết lộ rằng Wayne Rooney chính là đối thủ mà anh ngán ngại nhất sự nghiệp.
Petr Cech ngán Rooney nhất

Petr Cech là huyền thoại của Chelsea. Cựu thủ môn người CH Séc từng bắt gần 500 trận cho The Blues, giành 4 chức vô địch Premier League, 1 ngôi quán quân Champions League, 1 danh hiệu Europa League và 4 danh hiệu FA Cup… cùng đội bóng này.

Sau khi chia tay Chelsea, Petr Cech đã chuyển đến đầu quân cho Arsenal vào năm 2015. Trong suốt sự nghiệp lừng lẫy của mình, Petr Cech từng đối đầu không ít cầu thủ xuất sắc nhưng theo cựu thủ môn CH Séc, Wayne Rooney chính là đối thủ anh ngán ngại nhất.

“Wayne Rooney”, Petr Cech trả lời câu hỏi ai là cầu thủ anh ngại đối đầu nhất sự nghiệp trong cuộc trả lời phỏng vấn trên trang chủ của Chelsea.

“Mỗi lần chạm trán Man United, tôi luôn cảnh giác khi anh ấy có bóng. Wayne Rooney là cầu thủ rất khó đoán và thông minh.

Anh ấy là người có thể đuổi bóng, chiến đấu, chạy và có những cú sút rất thông minh. Anh ấy có thể ghi bàn từ giữa sân, có thể trừng phạt bạn nếu bạn dâng lên quá cao. Đó là thử thách tôi rất thích thú”, cựu thủ môn Chelsea và Arsenal nói tiếp.

Cũng trong buổi phỏng vấn này, Petr Cech cho hay anh đã trải qua một hành trình tuyệt vời cùng The Blues. Sau hơn 1 thập kỷ gắn bó với đội chủ sân Stamford Bridge, cựu thủ môn người CH Séc giành tổng cộng 15 danh hiệu lớn nhỏ cùng đội bóng này.

Xuân Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!