Tin tức

Petr Cech chọn số áo đầy ý nghĩa ở Arsenal

Chủ nhật, 12/07/2015 05:08
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Tại Arsenal, thủ thành người CH Séc đã quyết định chọn chiếc áo số 33, số áo mà anh cho rằng có rất nhiều ý nghĩa với mình.

Sau kì nghỉ ngắn ngày ở Sardinia, Petr Cech đã trở lại Emirates và có buổi tập đầu tiên cùng những người đồng đội mới vào ngày hôm qua. Chưa đầy 24 giờ sau buổi tập này, thủ thành người CH Séc đã công bố số áo của mình ở Arsenal.

 

Thay vì chọn các số áo nhỏ gọn, Cech đã chọn số 33. Thông tin này đã được thủ thành người CH Séc chia sẻ trên mạng xã hội Twitter. Anh khẳng định đây là số áo có rất nhiều ý nghĩa với mình bởi anh đã bước sang tuổi 33 và đã có 333 trận đấu ở Premier League.

“Bắt đầu 1 chương mới ở tuổi 33 với 333 trận đã đấu ở Premier League. Đó là sự lựa chọn dễ dàng. Hi vọng sẽ trở thành 1 phần của cột sống Arsenal. Cột sống cũng có 33 đốt sống”, Petr Cech chia sẻ trên Twitter.

Khi thuyết phục Petr Cech rời Chelsea sang Arsenal, HLV Wenger đã hứa sẽ chọn Cech là thủ thành số 1 của Pháo thủ mùa tới. Tuy vậy, ông không thể lấy chiếc áo số 1 vốn đang thuộc quyền sở hữu của Szczesny cho thủ thành người CH Séc.

Số 13, số áo thường dành cho thủ môn số 2, cũng đang thuộc quyền sở hữu của David Ospina. Thủ thành người Colombia đã từng đăng đàn tiết lộ đã đàm phán rời Emirates. Nhưng hiện tại, vẫn chưa có thông tin chính thức nào từ phía Arsenal về thương vụ này.

HLV Wenger khẳng định muốn có cả Ospina, Cech và Szczesny ở mùa giải tới. Ông cũng thừa nhận đã rơi vào tình thế khó xử khi quyết định chiêu mộ Petr Cech khi đã có 2 thủ thành chất lượng.

Petr Cech vừa được HLV Wenger điền tên vào danh sách 27 cầu thủ sang Singapore du đấu Hè 2015. Có khả năng thủ thành người CH Séc sẽ có màn ra mắt Pháo thủ trên đất Đông Nam Á. Trận đấu chính thức của Cech cùng Arsenal có khả năng là trận siêu cúp Anh, trận đấu mà anh sẽ tái ngộ đội bóng cũ Chelsea.

Hải Nam
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
Bebe_HLV_MU
Số áo của huyền thoại Bebe...
tojino
Sau khi đã no nê danh hiệu với chè, giờ a tới nhà trẻ dưỡng già, nên áo số bao nhiêu với a cũng chả quan trọng
trolainguyhiemhon2.0
Thành viên trolainguyhiemhon2.0 đã bị truất quyền tham gia Diễn đàn vĩnh viễn!
số áo cũng những bô lão

Bebe_HLV_MU

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 06/01/12 17:41
Năm sinh 1980

 

tojino

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 1/1 (5 điểm)
Tham gia 21/04/10 10:35

 

trolainguyhiemhon2.0

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 06/06/15 10:10