V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Peter Schmeichel muốn ngồi vào ‘ghế nóng’ ở M.U

Đánh giá (5/1)
Facebook Twitter Google Myspace
Huyền thoại người Đan Mạch, Peter Schmeichel cho biết ông muốn ngồi vào vị trí giám đốc bóng đá đang bỏ trống ở Man Utd.

Sau thất bại ở kỳ chuyển nhượng mùa hè 2018 cùng các hoạt động mua bán kém hiệu quả trước đó, Man Utd đã rục rịch tìm kiếm giám đốc bóng đá đầu tiên trong lịch sử CLB. Việc Jose Mourinho bị sa thải hứa hẹn sẽ giúp Man Utd rộng đường bổ nhiệm giám đốc bóng đá ngay trong thời gian tới.


Trước tình hình đó, Peter Schmeichel đã tự ứng cử. Huyền thoại người Đan Mạch từng có 8 năm khoác áo Man Utd và gặt hái nhiều thành công, trong đó nổi bật nhất là cú ăn ba năm 1999.

Cho dù không tham gia nhiều vào bóng đá kể từ khi treo găng vào năm 2003, Peter Schmeichel vẫn tự tin ông có thể giúp Man Utd tiến lên. Chia sẻ trên BBC Sport, cựu thủ môn 55 tuổi cho biết: “Tôi thực sự muốn ứng cử vào vị trí đó. Tôi muốn tham gia bóng đá một lần nữa”. 

“Tôi biết bản thân đang già đi, nhưng cuộc sống chuyển động không ngừng kể từ khi tôi giải nghệ. Điều quan trọng là lấy lại văn hóa và bản sắc của Man Utd”.

“Tôi muốn thấy một người từng chơi cho Man Utd đảm nhiệm vị trí đó (giám đốc bóng đá), và họ có thể mang lại tinh thần Sir Alex Ferguson cho toàn CLB. Tôi đang tự xem xét các phẩm chất của bản thân, và nếu phù hợp, tôi sẽ ứng cử. Tôi sẽ suy nghĩ và đưa ra quyết định sau Giáng sinh”. 

Tầm Hoan
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!