Tin tức

Peter Schemichel cùng con trai ăn mừng ở Manchester

Thứ năm, 16/03/2017 16:24
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Huyền thoại Man United, Peter Schemichel đã mời cậu con trai Kasper Schmeichel về Manchester ăn mừng chiến thắng ở Champions League.
Trước đó, Kasper Schmeichel cùng Leicester đã gây bất ngờ khi vượt qua Sevilla để tiến vào tứ kết Champions League. Ở trận lượt về tại Anh, Kasper Schmeichel là người hùng của Bầy cáo khi đẩy được quả penalty của Steven N'Zonzi, giúp Leicester giành vé tứ kết Champions League ở lần đầu tiên tham dự giải đấu này.


Ít giờ sau trận đấu, Kasper Schmeichel đã đến Manchester để ăn mừng chiến thắng cùng người cha nổi tiếng của anh, Peter Schemichel. Trước đó, huyền thoại của Man United cũng đã đến sân cổ vũ con trai ở trận thắng Sevilla.

Tại Manchester, cha con Peter Schemichel đã đến ăn ở nhà hàng Italia nổi tiếng là San Carlo. Đây là nơi ưa thích của Kasper Schmeichel bởi thủ môn 30 tuổi của Leicester thường xuyên cùng cha đến đây khi anh sống ở Manchester, thời Peter Schemichel khoác áo Man United rồi sau đó là Man City.

Đã rời xa bóng đá từ năm 2003 nhưng Peter Schemichel luôn theo dõi mọi bước tiến của cậu con trai Kasper Schmeichel. Không thành công và nổi tiếng như người cha của mình nhưng Kasper Schmeichel cũng đã có được danh hiệu vô địch Premier League vào mùa trước và đang tràn trề hy vọng tiếp tục gây sốc ở Champions League.
Hữu Hải
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
boymêgái
đúng là cha truyền con nối, tuy kasper có thể chưa sánh được vs cha mình về danh tiếng và đẳng cấp nhưng ít ra anh ta cũng k làm hổ danh dòng họ schmeichel của mình
1
Kèo Hạng A
Thành viên taloec99 đã bị truất quyền tham gia Diễn đàn vĩnh viễn!
Vẫn mang danh chuột
salem47
không thành công được như Peter nhưng ít nhiều Kasper cũng để được dấu ấn riêng không còn bị ảnh hưởng bởi cái bóng quá lớn của cha

boymêgái

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 12/09/16 01:24
Năm sinh 1990

 

taloec99

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 01/08/17 17:31
Gửi bài lần cuối 01/08/2017 17:32

 

salem47

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 23/02/16 10:32