V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Perez gọi Ronaldo là “hợp đồng vĩ đại nhất”

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Chủ tịch Florentino Perez đã làm rõ mối quan hệ của ông với Cristiano Ronaldo sau 1 năm anh chia tay Real Madrid…

Hơn 15 năm trong 2 giai đoạn đảm nhiệm chức Chủ tịch CLB Real Madrid, Florentino Perez được nhớ đến với những bản hợp đồng đắt giá để tạo nên Dải ngân hà. Nhờ ông, đội hình của Los Blancos có những tên tuổi hàng đầu thế giới như Zinedine Zidane, Luis Figo, David Beckham, Ronaldo de Lima, Kaka…

Tuy nhiên, trong chia sẻ mới nhất của ông trùm ngành xây dựng Tây Ban Nha, Cristiano Ronaldo mới là “bản hợp đồng vĩ đại nhất” mà ông từng ký. Ronaldo từ Manchester United đến Madrid năm 2009, trong hợp đồng kỷ lục thế giới thời điểm đó là 80 triệu bảng.

“Cristiano là sự gương mẫu điển hình về tính chuyên nghiệp, một người không bao giờ là nguyên nhân của rắc rối”, Perez nói trên Onda Cero.

“Cậu ấy là hợp đồng vĩ đại nhất mà tôi từng ký và mối quan hệ của chúng tôi luôn tuyệt vời, cả khía cạnh cầu thủ lẫn con người”.

Mùa Hè năm ngoái, Ronaldo chia tay đội bóng Hoàng gia sau 9 năm gắn bó và 16 danh hiệu mang về sân Bernabeu. Bất chấp những gì truyền thông đăng tải, Perez khẳng định, việc Ronaldo ra đi không do bất cứ vấn đề gì tại CLB.

“Tôi cho rằng cậu ấy muốn có những thách thức mới và đó là thời điểm để cậu ấy thực hiện điều đó. Chúng tôi không có bất kỳ vấn đề gì liên quan đến tài chính.

“Có những tin đồn về chuyện cậu ấy đi là vì vấn đề thuế má nhưng đó không phải là tình hình thực tế. Cậu ấy muốn thay đổi và cải thiện hợp đồng, vì thế, cậu ấy tìm thấy điều đó ở Juventus và tất cả đều hài lòng”.

Lý giải của Perez khác với những gì Ronaldo tâm sự khi rời Madrid ít lâu. Anh cho biết, ông Chủ tịch và Ban lãnh đạo đã thay đổi cách nhìn về anh, không còn coi anh là “nhân tố không thể đụng đến” nữa.

Tam Nguyên
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
PREMIER_theBest
Cũng nên cảm ơn Sir ALEX đó nhé !
NGOẠI HẠNG ANH QUÁ ĐÃAAAAAAAAAAAAA !!!!!!!!!
Wave beta
Ông ca đê rôn mua ronaldo chứ đâu phải ông pê rét!!

PREMIER_theBest

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 28/11/15 20:20
Năm sinh 1990

 

Wave beta

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 28/06/16 10:31