V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Pep xuống tay, xong tương lai Nasri

Chủ nhật, 30/07/2017 15:53
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
HLV Pep Guardiola khẳng định, Nasri nằm trong danh sách bán của Man City.
Không nằm trong kế hoạch của Pep Guardiola nhưng Nasri vẫn được điền tên trong danh sách du đấu Mỹ hè này của Man City.


Dù không được lòng đồng đội nhưng Nasri chơi khá hay trong những trận giao hữu vừa qua của đội bóng thành Manchester. Dù vậy, tiền vệ người Pháp vẫn sẽ phải ra đi.

Trong tuyên bố cách đây ít giờ, HLV Pep Guardiola khẳng định, Nasri nằm trong danh sách bán vì Man City dư thừa cầu thủ ở hàng tiền vệ.

“Cậu ấy hiểu rõ tình hình hiện tại. Chúng tôi có quá nhiều cầu thủ ở hàng tiền vệ. Chúng tôi sẽ chờ xem và cân nhắc những đề nghị.

Giống trường hợp của Mangala (trung vệ cũng nằm trong diện bị bán). Họ và người đại diện của họ phải đón nhận quyết định (ra đi). Tuy nhiên trong thời gian họ ở đây cùng đội bóng, chúng tôi rất cẩn thận với họ.

Mùa trước tôi muốn giữ Nasri nhưng cậu ấy quyết định đến Sevilla. Tôi chỉ muốn làm việc với những cầu thủ muốn làm việc với chúng tôi mà thôi”, Pep Guardiola trả lời câu hỏi về tương lai của Nasri ở Man City.

Cũng trong cuộc trả lời phỏng vấn này, nhà cầm quân người Tây Ban Nha phủ nhận tin đồn Nasri bị đồng đội cô lập trong thời gian du đấu ở Mỹ.
Hữu Hải
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
anh.MU
Quay lại nhà trẻ làm vuơng làm tuớng thôi, được sờ Cup là mãn nguyện rồi. Nhìn đám trẻ mùa nào cũng thế cứ cuối mùa xếp hàng ngồi nhìn cup mà nhiễu dãi thấy gứm quá.

anh.MU

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 12/09/14 07:13