V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Pep thừa nhận khả năng thanh lọc lực lượng Man City

Chủ nhật, 21/02/2021 12:40
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Trong những phát biểu mới đây, HLV Pep Guardiola không loại trừ khả năng để một số cầu thủ rời Man City vào cuối mùa giải năm nay.
Man City đang bay cao nhờ phong độ ổn định cùng một đội hình vừa dày, vừa chất lượng. Tuy nhiên, theo nhiều nguồn tin, HLV Pep Guardiola vẫn sẽ yêu cầu BLĐ đội bóng tăng cường một số vị trí ở phiên chợ hè năm nay, bao gồm tiền đạo, tiền vệ phòng ngự và hậu vệ trái.

Pep nhiều khả năng sẽ làm mới đội hình Man City vào hè 2021

Người đến ắt phải có người đi. Ngay cả những công thần của Man City như Sergio Aguero hay Fernandinho có lẽ cũng sẽ phải rời Etihad vào cuối mùa giải năm nay, thời điểm hợp đồng hết hạn khi vấn đề tuổi tác cũng như chấn thương khiến họ không còn nhiều đóng góp. 

Trong những phát biểu mới đây, HLV Pep Guardiola thừa nhận sẽ có những cái tên phải ra đi vào hè 2021: “Tôi tin là mọi cầu thủ đều xứng đáng được ở đây nhiều, nhiều năm nữa. Họ đều là những người sở hữu phẩm chất phi thường, không có gì phải nghi ngờ về điều ấy. Nhưng mỗi năm trôi qua, tình thế lại khác đi bởi có những cầu thủ chấp nhận vai trò của mình còn một số thì không.

Vấn đề không phải là chất lượng của các cầu thủ mà quan trọng là họ cần chấp nhận rằng đôi khi bản thân không được ra sân. Có những cầu thủ vì nhiều lý do như tuổi tác hay tính cách luôn chấp nhận mọi vai trò nhưng một số khác lại không.

Những cầu thủ này cần nói lên nguyện vọng với CLB cũng như người đại diện để cùng tìm ra giải pháp tốt nhất cho họ. Thế nên lúc này tôi chưa biết điều gì sẽ xảy ra vào mùa giải tới”.

Aguero có lẽ là cái tên đang được NHM Man City quan tâm hơn cả. El Kun đang là biểu tượng của CLB nhưng sẽ hết hợp đồng vào cuối mùa giải năm nay. Chân sút 32 tuổi có đóng góp cực kì hạn chế với chỉ 5 lần xuất hiện tại Premier League từ đầu mùa bởi hàng loạt chấn thương và dính Covid-19.

Lệ Nhi
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!