V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Pep lấp lửng về tương lai Kun Aguero

Thứ bảy, 12/05/2018 05:30
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Trước những tin đồn về tương lai của Sergio Aguero, HLV Pep Guardiola dù bày tỏ muốn giữ tiền đạo này nhưng cũng không loại trừ khả năng để anh ra đi.
Mới đây, tờ Marca tiết lộ Atletico Madrid đã có những liên hệ với Sergio Aguero để đón anh trở lại (Aguero từng đá cho Atletico giai đoạn 2006-2011) trong kì chuyển nhượng mùa hè. Nguồn tin trên cũng khẳng định tiền đạo ngôi sao của Man City không loại trừ khả năng này và đã thống nhất với phía đội bóng TBN sẽ thương thảo chi tiết sau khi World Cup khép lại.

Aguero đã không còn được đảm bảo vị trí chính thức dưới thời Pep

Trước thềm trận đấu cuối cùng tại Premier League với Southampton, HLV Pep Guardiola đã có những tuyên bố đầy mơ hồ về tương lai của Aguero:

“Tôi nghĩ điều đó (Aguero ra đi) sẽ không xảy ra. Nguyện vọng của tôi là điều đó sẽ không xảy ra. Nhưng tôi không biết. Tôi đã nói, có lẽ là 1000 lần, cậu ấy sẽ ở lại cho đến khi quyết định thời gian của mình ở đây đã hết.

Đó là lý do tại sao tôi nói một vụ chuyển nhượng sẽ không xảy ra. Nhưng bạn biết đấy, trong bóng đá không bao giờ biết trước được điều gì. Tôi đã nói từ mùa giải trước, nhiều lần ở mùa này và cả hôm nay. Bởi vậy tôi mới nói điều đó sẽ không xảy ra nhưng trong bóng đá, bạn không bao giờ biết được”.

Kể từ khi Gabriel Jesus xuất hiện, vị trí trung phong của Aguero đã không còn được đảm bảo. Thậm chí, Pep còn ưa sử dụng ngôi sao trẻ người Brazil hơn là El Kun, đặc biệt ở những trận đấu quan trọng. Trong khi đó, Atletico đang ráo riết săn đón tiền đạo do gần như chắc chắn mất Antoine Griezmann vào tay Barcelona và “người cũ” Aguero chính là lựa chọn hàng đầu của họ.

Anh Tú
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!