V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Pep dự định kí HĐ mới, gắn bó với Man City 4 năm nữa

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Thuyền trưởng Man City, Pep Guardiola không có ý định rời Man City trong tương lai gần, thậm chí đang suy nghĩ về một bản hợp đồng dài hạn hơn.
Những ngày gần đây, thông tin HLV Pep Guardiola sẽ gia nhập Juventus từ mùa tới theo bản hợp đồng 4 năm được báo giới Italia lan truyền với tốc độ chóng mặt. Dù vậy, trong những phát biểu chính thức của mình, chiến lược gia gốc Catalan đã nhanh chóng bác bỏ khả năng này. Thậm chí, ông còn đang dự định kí giao kèo mới để ở lại sân Etihad trong ít nhất 4 năm nữa.


Nguồn tin uy tín Telegraph tiết lộ, Pep đã nói với bạn bè thân thiết về việc muốn tiếp tục dẫn dắt Man City trong 4 năm tới. HLV 48 tuổi đang cân nhắc khả năng kí hợp đồng mới có thời hạn đến cuối mùa giải 2022/23, bất chấp giao kèo hiện tại cũng mới được kí chưa lâu (hồi giữa tháng 5/2018) và còn hiệu lực tới hết tháng 6/2021. 

Đây là điều mà BLĐ Man City rất chờ đợi bởi họ muốn Pep gắn bó với sân Etihad trong ít nhất 1 thập kỉ để xây dựng một đế chế tại đây. Pep từng khẳng định ông không loại trừ khả năng dẫn dắt The Citizens 10 năm nhưng cũng lấp lửng bởi việc này còn phụ thuộc vào gia đình cũng như chính CLB.

Hiện Man City đang đứng trước nguy cơ bị cấm chuyển nhượng trong 2 kì như Chelsea và thậm chí không được dự Champions League 1 mùa. Bất chấp những điều này, Pep vẫn tuyên bố cam kết tương lai cùng nửa xanh thành Manchester.

Lệ Nhi
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!