V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Pep cảnh báo CĐV Liverpool trước đại chiến

Thứ bảy, 06/10/2018 10:57
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Pep Guardiola lên tiếng cảnh báo NHM Liverpool nên tránh xa xe buýt của Man City khi họ di chuyển đến Anfield tham dự trận đấu thuộc vòng 8 Premier League.

Trong trận đấu lượt đi trên sân Anfield tại vòng knoc-out Champions League hồi tháng Tư năm ngoái, xe buýt của Man City đã bị CĐV Liverpool tấn công dữ dội bằng các vật dụng, gạch đá và chai thủy tinh.


Man City lo sợ cảnh tượng hỗn độn đó sẽ tái diễn trong trận đấu thuộc vòng 8 Premier League nên họ đã quyết định đổi cung đường xe buýt đến Anfield. Tuyến đường này sẽ được trang bị 15 máy camera HD để có thể theo dõi và phát hiện những kẻ có ý định quấy rối.

Thậm chí, hội CĐV Man City còn lên kế hoạch xếp hàng rào để bảo vệ an toàn cho xe buýt của đội bóng di chuyển vào SVĐ Anfield.

Biết được điều này, Pep Guardiola tỏ ra khá giận dữ nói: "Tại sao những NHM phải bảo vệ xe buýt của chúng tôi? Bạn đang đùa à?

Cách tốt nhất để bảo vệ là dành cho những CĐV của Liverpool. Chúng tôi không cần cảnh sát, chúng tôi sẽ đến đó, cả 2 đội sẽ đến đó để chơi 1 trận đấu của Premier League.

Tôi muốn cánh sát về nhà lúc 4h30 chiều (giờ địa phương) với gia đình, uống bia và làm những điều có ý nghĩa hơn. Tuy nhiên, nó sẽ phụ thuộc vào người dân Liverpool, không phải ở Manchester City. NHM nên chỉ đến xem trận đấu", HLV người TBN nói thêm.

Trong cuộc nổi dậy, gây rối hồi tháng Tư, cảnh sát đã không bắt giữ bất kỳ 1 CĐV nào của Liverpool. Trong khi đó, UEFA đã phạt The Reds 17.600 bảng.

Tiểu Lục
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!