V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Pep bất ngờ chỉ định người kế nhiệm ở Man City

Thứ bảy, 21/09/2019 17:29
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Pep Guardiola cho rằng Mikel Arteta sẽ kế nhiệm ông ở Man City trong tương lai.

Pep Guardiola dẫn dắt Man City từ năm 2016. Sau mùa giải đầu tiên trắng tay, HLV người Tây Ban Nha đã giúp Man City thống trị bóng đá Anh trong 2 năm gần nhất.

Trong quá khứ, Pep Guardiola chưa dẫn dắt đội bóng nào quá 4 mùa giải. Chính vì thế, nhiều tin đồn cho rằng HLV này sẽ rời Etihad vào mùa hè năm tới. Trong bối cảnh đó, Pep càng khiến mọi chuyện trở nên khó đoán khi… chỉ định người kế nhiệm.

Pep nói: “Tôi khá chắc chắn Arteta sẽ kế nhiệm tôi. Cậu ấy sẽ thành công. Sớm hay muộn thì Arteta cũng trở thành HLV trưởng. Cậu ấy là một nhà quản lý còn rất trẻ nhưng giàu kinh nghiệm. Cậu ấy đã làm việc ở các CLB lớn với những cầu thủ lớn”.

“Arteta có tinh thần làm việc tuyệt vời. Cậu ấy cũng rất tài năng trong việc phân tích những gì xảy ra và tìm phương án giải quyết. Chúng tôi nói chuyện rất nhiều về những gì cậu ấy cảm nhận và tin tưởng”.

Mùa hè 2018, Arteta gần như đã chia tay Man City để trở lại Arsenal làm HLV trưởng. Tuy vậy, cựu tiền vệ này bị Pháo thủ gạch tên vào phút chót vì lý do thiếu kinh nghiệm. 

Đoàn Dự
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!