V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Pep: Tất cả nợ Man City một lời xin lỗi

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Theo HLV Pep Guardiola, LĐBĐ châu Âu (UEFA) phải xin lỗi Man City sau khi đội bóng của ông được Tòa án thể thao giải oan.

Pep Guardiola bất bình trước những lời công kích về Man City

Hồi tháng 2, LĐBĐ châu Âu (UEFA) đã cáo buộc Man City gian lận tài chính để đối phó với luật công bằng tài chính trong giai đoạn 2012-16. Cùng với cáo buộc này, UEFA đã cấm gã nhà giàu thành Manchester tham dự cúp châu Âu trong vòng 2 năm (bắt đầu từ mùa giải 2020-21). Với tinh thần không nhận tội, Man City đã gửi đơn kháng án lên Tòa án thể thao (CAS).

Sau thời gian dài thụ lý hồ sơ, CAS đã đòi lại công bằng cho Man City. Không những không bị cấm tham dự cúp châu, đội chủ sân Etihad còn được giảm mức phạt từ 30 triệu euro xuống 10 triệu euro.

Trong thời gian qua, Man City đã chịu rất nhiều điều tiếng. Không ít CLB Premier League đã lên tiếng công kích đội bóng của Pep. Vì vậy, sau khi được CAS "rửa tội", nhà cầm quân người TBN cho rằng tất cả đang nợ Man City một lời xin lỗi.

"Chúng tôi đáng ra phải được xin lỗi. Nếu làm gì đó sai trái, chúng tôi sẽ chấp nhận án phạt. Tuy nhiên, chúng tôi đã bảo vệ mình vì tin rằng những việc đã làm hoàn toàn đúng đắn. 3 thẩm phán độc lập đã nói như vậy.

Hôm qua là ngày tuyệt vời bởi chúng tôi đã thi hành luật công bằng tài chính như tất cả các CLB khác ở châu Âu. Mọi người nói rằng chúng tôi lừa dối nhưng thực tế có rất nhiều bản án cho những người vô tội. CLB đã nỗ lực hết mình vì giá trị lịch sử. Những gì chúng tôi làm được trong 10 năm qua là những điều diễn ra trên sân cỏ. Các CLB khác phải hiểu rằng chúng tôi xứng đáng có được vị thế như ngày hôm nay. Chúng tôi muốn ra sân và tranh tài với họ. Chúng tôi muốn trở nên mạnh mẽ hơn qua mỗi mùa giải.

Chúng tôi đã đầu tư nhiều tiền như nhiều CLB khác nhưng mọi thứ đều đúng đắn. Nếu không, chúng tôi đã nhận án phạt. Và khi không bị phạt, bạn cần phải hiểu rằng chúng tôi đã làm đúng luật", Pep Guardiola chia sẻ sau khi Man City thoát án phạt.

Sau khi thoát án phạt của UEFA, BLĐ Man City đã lên kế hoạch gia hạn hợp đồng với Pep Guardiola. Bên cạnh đó, gã nhà giàu thành Manchester cũng chuẩn bị ngân sách lớn để tăng cường lực lượng cho cuộc chiến danh hiệu ở mùa giải 2020-21.

Thành Nam
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!