V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Pep: Tôi chẳng nên cơm cháo gì nếu không có Man City

Thứ năm, 13/02/2020 09:59
Đánh giá (10/2)
Facebook Twitter Google Myspace
HLV Pep Guardiola bất ngờ cho hay ông không phải là nhà cầm quân xuất sắc nhất thế giới và sẽ chẳng làm được trò trống gì nếu không có Man City.
Pep Guardiola không coi mình là HLV giỏi nhất thế giới

Pep Guardiola được coi là 1 trong những HLV xuất sắc nhất thế giới. Chiến lược gia người Tây Ban Nha đã đoạt 3 ngôi quán quân La Liga và 2 chức vô địch Champions League với Barcelona, đoạt 3 chức vô địch Bundesliga với Bayern Munich và giành 2 ngôi vô địch Premier League cùng Man City…

Tuy nhiên, trong cuộc trả lời phỏng vấn trên Sky Sports vào hôm qua, Pep Guardiola cho rằng ông không phải là HLV giỏi nhất thế giới và chỉ giành được hàng loạt danh hiệu nhờ có trong tay những cầu thủ giỏi.


“Có thể là trước đây còn hiện tại, tôi cảm thấy mình không xứng được như thế”, nhà cầm quân người Tây Ban Nha trả lời câu hỏi liệu ông có phải là HLV xuất sắc nhất thế giới vào thời điểm hiện tại hay không.

Tuy nhiên, ngay sau đó, vị HLV của Man City lập tức nói: “HLV xuất sắc nhất thế giới ư? Tôi chưa bao giờ cảm thấy mình là HLV giỏi nhất thế giới. Chưa bao giờ trong cuộc đời.

Ngay cả khi giành cú ăn 6 với Barcelona, tôi cũng không nghĩ mình là HLV xuất sắc nhất thế giới. Tôi giành được hàng loạt danh hiệu nhờ có những cầu thủ phi thường và được làm việc ở những đội bóng lớn.

Có nhiều HLV giỏi nhưng họ không có những cầu thủ giỏi nên không thành công. Có thể tôi là HLV giỏi nhưng không phải là người giỏi nhất.

Nếu cho tôi một đội bóng không phải là Man City, tôi sẽ chẳng thể giành chiến thắng”, HLV Pep Guardiola khiêm tốn cho hay.

Xuân Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!