V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Pep Guardiola xác nhận cầu thủ rời khỏi Man City

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Phát biểu trước báo giới, HLV Pep Guardiola tiết lộ Kelechi Iheanacho sẽ rời khỏi Man City để gia nhập Leicester City.

Kelechi Iheanacho là tài năng trẻ sáng giá của Man City. Dù vậy, cầu thủ này đã không còn chỗ đứng ở sân Etihad sau khi Gabriel Jesus gia nhập CLB. Chính vì vậy, HLV Pep Guardiola quyết định “giải thoát” cho tài năng trẻ người Nigeria.


Phát biểu trước báo giới, HLV Pep Guardiola cho biết: “Kelechi Iheanacho sẽ rời khỏi CLB để sang Leicester City. Tôi nghĩ vậy. Dù vậy, tôi cũng không muốn nói những thông tin chưa chắc chắn. Tất cả cùng chờ xem. Nếu điều đó không xảy ra, Kelechi Iheanacho sẽ tiếp tục là thành viên của Man City”.

Trong khi đó, HLV Craig Shakespeare hy vọng có thể chiêu mộ tài năng trẻ của Man City. HLV này cho biết: “Tôi cũng hy vọng cậu ấy tới Leicester City. Dù vậy, cùng như nhiều HLV khác, tôi cảm thấy bực bội vì thị trường chuyển nhượng.

Ở thời điểm này, chúng tôi muốn có nhiều cầu thủ ở Premier League nhưng bạn thấy đấy, các CLB không sẵn sàng đàm phán, trừ khi họ thừa nhân sự”.

Ngoài Kelechi Iheanacho, HLV Pep Guardiola đang cố gắng “thải loại” Samir Nasri và Eliaquim Mangala. Trước đó, Joe Hart đã rời Man “xanh” theo hợp đồng cho mượn sang West Ham.

M.Anh
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!