V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Pep Guardiola xác nhận, coi như xong vụ Mikel Arteta

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Tương lai của Mikel Arteta coi như sáng tỏ sau khi HLV Pep Guardiola xác nhận vị trợ lý của mình ở Man City đang đàm phán với Arsenal.

“Tôi biết những gì các bạn biết. Hôm nay, tôi nhìn thấy anh ấy (Mikel Arteta). Đúng thế, anh ấy sẽ đi cùng chúng tôi (cùng Man City hành quân đến sân The Kassam dự trận tứ kết League Cup gặp Oxford United diễn ra rạng sáng 19/12) .

Chúng tôi quá thông minh vì đã chọn anh ấy nhưng giờ thì người khác muốn có anh ấy. Mikel Arteta là một người khác thường. Anh ấy là một HLV giỏi. Đó là lý do vì sao Mikel Arteta làm rất tốt công việc ở Man City.


Đúng là anh ấy đang đàm phán với Arsenal. Vì thế, tôi chẳng biết chuyện gì sẽ xảy ra. Anh ấy là người lớn rồi nên biết chính xác những gì mình sẽ làm. Anh ấy rất thành thật với tôi. Có người ở đây hôm nay nhưng ngày mai sẽ không ở đây”, HLV Pep Guardiola trả lời câu hỏi về việc Arsenal đang đàm phán bổ nhiệm Mikel Arteta làm HLV.

Theo truyền thông Anh, Mikel Arteta đã đạt được mọi thỏa thuận trong hợp đồng sơ bộ với Arsenal. Trong 48 tiếng tới, Pháo thủ sẽ chính thức bổ nhiệm vị HLV người Tây Ban Nha thay nhà cầm quân tạm quyền Freddie Ljungberg. Tờ The Sun cho hay, Mikel Arteta sẽ nhận mức lương 5 triệu bảng/mùa ở Arsenal.
Xuân Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!