V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Pep Guardiola tiết lộ đối thủ khó chịu nhất sự nghiệp

Thứ bảy, 04/05/2019 08:42
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
HLV Pep Guardiola thừa nhận Liverpool là đối thủ khó chơi nhất sự nghiệp mà ông từng gặp ở các giải vô địch quốc gia.

Man City và Liverpool đang cạnh tranh quyết liệt chức vô địch Premier League. Sau 36 vòng đấu, Man City đã có 92 điểm, trong khi Liverpool cũng đã giành được 91 điểm. Nếu cả hai cùng thắng 2 trận cuối cùng, họ sẽ kết thúc mùa giải với các điểm số lần lượt là 98, 97 và Pep Guardiola sẽ giành chức vô địch quốc gia thứ 8 trong 10 năm làm HLV.

Ở La Liga, Pep Guardiola từng đối đầu với đối thủ rất mạnh là Real Madrid. Đội chủ sân Bernabeu về đích thứ hai sau Barca với 96 điểm ở mùa giải 2009-10 và 92 điểm ở mùa giải 2010-11, trước khi giành chức vô địch mùa giải 2011-12 với 100 điểm. Thế nhưng, Pep Guardiola vẫn cho rằng Liverpool mới là thử thách lớn nhất sự nghiệp ông.

Chia sẻ trên Sky Sports, HLV người Tây Ban Nha nói: “Đúng vậy, tính riêng ở giải vô địch quốc gia thì Liverpool chính là đối thủ khó chịu nhất tôi từng đua tranh cùng. Vô địch giải đấu nào cũng rất tuyệt và luôn luôn có những khó khăn, nhưng Premier League thực sự rất đặc biệt”.

“Thử thách với Man City ở mùa này càng lớn hơn vì điểm xuất phát của chúng tôi. Mùa trước, Man City đã giành 100 điểm, và thật khó tin khi chúng tôi vẫn đang đứng ở vị trí này. Rất khó để các vận động viên duy trì đẳng cấp cao trong thời gian dài, nhưng chúng tôi đã làm được”.

Bên cạnh đó, Pep Guardiola cho biết ông vẫn muốn tiếp tục xây dựng “di sản” để lại cho Man City. HLV người Tây Ban Nha nói thêm: “Tôi cảm thấy thoải mái. Tôi có mọi thứ ở đây. Tôi có những cầu thủ tuyệt vời và được ban lãnh đạo ủng hộ vô điều kiện. Các cộng sự của tôi cũng rất thoải mái khi làm việc ở đây. Vì vậy, tại sao tôi phải thay đổi?”

Đoàn Dự
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
thaophamngoc19
HLV Pep Guardiola muốn an ủi Liverpool chăng ? Vì Liverpool năm nay lại nhìn CLB khác lãnh CUP !

thaophamngoc19

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 07/05/18 22:06
Năm sinh 1967