Tin tức

Pep Guardiola lên tiếng hé lộ tương lai

Đánh giá (5/1)
Facebook Twitter Google Myspace
Trước các tin đồn chuyển sang Anh làm việc, HLV Pep Guardiola đã lên tiếng hé lộ một phần tương lai của ông.

Hợp đồng giữa Guardiola và Bayern Munich sẽ hết hạn vào cuối mùa giải 2015/16. Hiện tại “Hùm xám” rất muốn giữ chân Pep ở lại nhưng ông vẫn chưa chấp nhận ngồi vào bàn đàm phán gia hạn hợp đồng. 


Chính vì thế, tương lai của vị HLV 44 tuổi này trở thành chủ đề khá nóng tại châu Âu. Trong thời gian qua, Guardiola đã được liên kết mạnh mẽ với 2 đội bóng thành Manchester, Man City và Man Utd. Rất nhiều tin đồn từ truyền thông Anh khăng định HLV người Tây Ban Nha đã đạt thỏa thuận cá nhân với 1 trong 2 CLB trên.

Gây sốc hơn, một số tờ báo Tây Ban Nha cho biết Real Madrid cũng nhảy vào cuộc tranh giành  Guardiola và muốn đưa HLV này về Bernabeu thay thế Rafa Benitez khi mùa giải này khép lại.

Giữa hàng loạt tin đồn, Guardiola đã lên tiếng hé lộ một phần tương lai của ông. Guardiola cho biết ông đang cảm thấy rất hạnh phúc tại Munich và cuộc sống “tuyệt vời” tại đây có thể giữ chân ông ở lại với Bayern.

Pep nói trong 1 sự kiện với người hâm mộ: “Thị trấn này quá tuyệt vời. Tôi yêu nó. Tôi rất hài lòng với nó và gia đình tôi cũng vậy.”

Khi được hỏi liệu ông có thể ký hợp đồng mới với Bayern vì điều này hay không, Pep nói thêm: “Có, và nó sẽ là 1 lý do lớn.”

Tầm Hoan
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
ricklabona
Pep phải ra đi thôi...ko thì fan đội M sẽ khóc lóc nào hèn nhát nào ăn hôi...dù rằng huyền thoại của M từ HLV đến cầu thủ chẳng bao giờ dám ra khỏi cái tổ ấm 'Giấc Mơ' nửa bước.
6
Clb30-140k
hoan nghenh pep về clb 30-150k/tuần,mãi mãi luôn chào đoán/

ricklabona

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 20/09/15 08:58

 

Clb30-140k

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 27/09/15 09:12
Năm sinh 1987