V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Pep Guardiola lấp lửng tương lai của Leroy Sane

Thứ năm, 18/07/2019 14:00
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Dù tuyên bố muốn giữ Leroy Sane nhưng HLV Pep Guardiola đồng thời cũng bóng gió rằng tuyển thủ Đức có thể ra đi nếu không hạnh phúc.
Tuy không còn giữ được vị trí chính thức trong đội hình của HLV Pep Guardiola ở giai đoạn cuối mùa giải vừa qua nhưng Leroy Sane vẫn làm ngơ trước đề nghị đến từ đội bóng đồng hương Bayern Munich. Dù chưa đưa ra quyết định cuối cùng nhưng gần như chắc chắn tuyển thủ Đức sẽ khước từ Hùm xám để được tiếp tục tung hoành tại Premier League.


Phía Man City cũng cho Sane tự quyết tương lai của mình. Nếu anh muốn ra đi, họ sẽ lắng nghe đề nghị từ Bayern. Nếu anh quyết định ở lại, đôi bên sẽ ngồi vào bàn đàm phán để thảo luận về việc gia hạn hợp đồng. HLV Pep Guardiola cũng hoàn toàn đồng tình với quan điểm này.

Trong những phát biểu mới nhất, chiến lược gia gốc Catalan khẳng định muốn giữ Sane nhưng nếu không còn cảm thấy hạnh phúc, anh có thể ra đi:

“Vâng, tôi hi vọng Sane ở lại. CLB đã đưa ra lời đề nghị cho cậu ấy từ năm ngoái. Như tôi đã nói nhiều lần, chúng tôi muốn tất cả mọi người ở đây đều hạnh phúc. Chúng tôi muốn giúp Sane trở thành người giỏi nhất. City biết tiềm năng cũng như đẳng cấp hiện tại của cậu ấy.

Sane có tài năng đặc biệt, thứ rất khó có thể tìm thấy trên thế giới. Cậu ấy biết điều đó và chúng tôi cũng vậy. Nhưng rất khó để ra sân thường xuyên với chất lượng đội hình City đang có. Tôi đã nói không dưới 10 lần rằng tôi muốn những người ở đây phải cảm thấy hạnh phúc.

Nếu không còn muốn ở đây, họ có thể ra đi. Tôi luôn luôn hi vọng sẽ giữ được Sane ở lại. Đó là điều rất rõ ràng”.

Sane hiện đang tham gia chuyến du đấu châu Á cùng Man City. Ở trận đấu với West Ham tối qua, ngôi sao 23 tuổi vào sân ở hiệp 2 và chơi khá tốt khi góp công vào 2 bàn thắng của Raheem Sterling. Anh cũng có cơ hội để điền tên mình lên bảng tỉ số nhưng đáng tiếc lại bỏ lỡ.

Lệ Nhi
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!