V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Pep Guardiola lên tiếng về thông tin đến Juventus

Chủ nhật, 10/03/2019 09:27
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Đích thân HLV Pep Guardiola đã phủ nhận tin đồn ông sẽ dẫn dắt Juventus từ mùa tới và khẳng định chỉ ra đi khi bị Man City sa thải.
Hôm qua, truyền thông Italia bất ngờ rộ lên thông tin Pep Guardiola đã đồng ý dẫn dắt Juventus từ mùa tới theo bản hợp đồng 4 năm. Tin đồn này đến đúng vào thời điểm “Bà đầm già” nhiều khả năng sẽ chia tay HLV Max Allegri vào cuối mùa còn The Citizens lại đứng trước nguy cơ không được dự Champions League nếu bị UEFA kết tội vi phạm luật công bằng tài chính (FFP).


Dù vậy, phát biểu sau chiến thắng 3-1 trước Watford, Pep đã phủ nhận tin đồn, đồng thời tuyên bố mình chỉ rời Man City trong trường hợp bị sa thải:

“Tôi biết mạng xã hội giờ có ảnh hưởng rất lớn nhưng không thể hiểu nổi tại sao những tờ báo lớn lại nói về việc tôi sẽ tới Italia. Tôi còn 2 năm hợp đồng ở đây và sẽ chẳng đi đâu trừ khi BLĐ sa thải mình. Tôi hi vọng mình sẽ được gắn bó với Man City 2 năm nữa và thậm chí là lâu hơn.

Tôi không hiểu sao có người lại đồn thổi những việc như vậy trên mạng xã hội rồi tất cả đều nói như thể đó là việc sắp xảy ra thật. Trong khi đó, họ đâu có gọi cho CLB, cho người đại diện của tôi hay cho Juventus để hỏi xem sự tình ra sao.

Tôi rất tiếc khi Allegri phải chịu những áp lực và ảnh hưởng bởi tin đồn như vậy. Tôi còn 2 năm hợp đồng và không thể đi đâu cả, trừ khi bị sa thải. Tôi sẽ không đến Juventus, ít nhất là trong 2 năm sắp tới”.

Hiện Pep còn hợp đồng với Man City đến hết mùa giải 2020/21, trong khi giao kèo của Allegri với Juventus sẽ đáo hạn vào cuối mùa giải tới. 

Lệ Nhi
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
_xitcaiIonte_
dobinhson viết:
Juventus chi tiêu tằn tiện vậy mà đồn thổi với pep gì. Với pep là phải chi tiêu không suy nghĩ, đội hình mc thuộc dạng cực mạnh mà đang đòi mua thêm 3, 4 thằng nữa kìa.

MQ chi tiêu ít nhỉ bé gái
dobinhson
Juventus chi tiêu tằn tiện vậy mà đồn thổi với pep gì. Với pep là phải chi tiêu không suy nghĩ, đội hình mc thuộc dạng cực mạnh mà đang đòi mua thêm 3, 4 thằng nữa kìa.

_xitcaiIonte_

Tuyển trẻ
Số bài gửi 34
Dự đoán tỷ số 8/29 (40 điểm)
Tham gia 02/08/18 08:32
Gửi bài lần cuối 24/04/2019 22:13

 

dobinhson

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 18/05/11 23:09
Năm sinh 1975