Tin tức

Pep Guardiola “dọa” bom tấn Man City

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Phát biểu trước báo giới, HLV Pep Guardiola đã lên tiếng cảnh báo John Stones cần rút kinh nghiệm từ những sai lầm tệ hại trong thời gian qua.

Dù cập bến Man City với mức phí gần 50 triệu bảng nhưng John Stones chưa đáp ứng được kỳ vọng. Trung vệ của Everton đã mắc khá nhiều lỗi nghiêm trọng, khiến Man “xanh” ôm hận. Bởi lẽ đó, HLV Pep Guardiola đã loại cầu thủ này ra khỏi đội hình chính trong những trận đấu gần nhất của Man “xanh”.


Phát biểu trước báo giới, HLV Pep Guardiola đã lên tiếng cảnh báo trung vệ của Man City. Ông nói: “Đó là cầu thủ trẻ, có cá tính mạnh mẽ và có thể phát triển hơn nữa. Đó là điều cần thiết với những cầu thủ nếu muốn thi đấu ở CLB lớn.

Nếu không tin tưởng cậu ấy, tôi đã không bố trí đá chính. Tuy nhiên, John Stones cần phải cải thiện rất nhiều. Tương tự là Otamendi hay Kolarov.

John Stones cần phải tập luyện chăm chỉ mỗi ngày và luôn sẵn sàng nếu tôi quyết định sử dụng lại. Mọi người thường nghĩ rằng, khi tôi không sử dụng ai đó thì có nghĩa rằng tôi không tin tưởng họ. Nhưng thực tế không phải như vậy.

Công việc của tôi không đơn giản. Thật không công bằng với một vài cầu thủ vì họ xứng đáng được ra sân. Tôi chưa thể tìm ra lời giải tốt nhất cho bài toán này.

Sở dĩ tôi bố trí bộ tứ vệ ở trận gặp Watford và Arsenal (không có John Stones) vì có lý do của riêng mình”.

Minh Anh
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
trannetta
vào tay mou thì thành bom nổ như pogba ấy ))
nguyenquang1926
John Stones cần thời gian để cứng cáp hơn nữa. Tiếc là vào tay Pep chứ vào tay Mou thì thành hàng cứng rồi!

trannetta

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 04/04/13 00:43
Năm sinh 1993

 

ulrich.tuan

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 13/07/17 17:11