V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Pep Guardiola cấm sao Man City dùng điện thoại

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Theo Daily Mail, HLV Pep Guardiola đã ban hành 1 lệnh cấm mới đối với các cầu thủ Man City ở mùa giải này.
Tờ Daily Mail khẳng định, nhà cầm quân Tây Ban  Nha đã cấm các cầu thủ Man City sử dụng điện thoại “trong không gian làm việc” ở trung tâm luyện tập của đội bóng.


Cụ thể, các cầu thủ Man City bị Pep Guardiola cấm sử dụng điện thoại trong các buổi phân tích chiến thuật, họp toàn đội, phòng thay đồ, phòng gym và trên sân tập của đội bóng.

Sau khi nhận được thông báo của HLV Pep Guardiola, các cầu thủ Man City đã răm rắp tuân thủ lệnh cấm mới của nhà cầm quân Tây Ban Nha.

Pep Guardiola hi vọng những quy định khắt khe này giúp các cầu thủ Man City có sự tập trung cao nhất trong thời gian luyện tập và sinh hoạt chung ở trung tâm luyện tập của đội bóng. 

Ngoài lệnh cấm dùng điện thoại nói trên, Pep Guardiola còn khuyên các cầu thủ Man City đặc biệt là hậu vệ Benjamin Mendy hạn chế dùng mạng xã hội để tập trung toàn lực cho mục tiêu số 1: giành chức vô địch Champions League mùa này.

Khi mới đến Man City vào năm 2016, Pep Guardiola từng ban lệnh cấm các cầu thủ dùng wifi hoặc 3G ở trung tâm luyện tập và phải ăn cùng nhau để xây dựng tinh thần đoàn kết.
Hữu Hải
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!