V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Pep đau đầu vì De Bruyne

Thứ bảy, 18/08/2018 18:40
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
HLV Man City, Pep Guardiola thừa nhận ông sẽ tốn rất nhiều tâm sức tìm cách thay thế Kevin de Bruyne.

Giữa tuần này, De Bruyne đã dính chấn thương đầu gối trên sân tập. Kết quả kiểm tra xác định tiền vệ người Bỉ phải ngồi ngoài khoảng 3 tháng tới và bỏ lỡ 15 trận đấu của Man City.


Đây là tổn thất rất lớn với Man City bởi lẽ De Bruyne chính là ngôi sao số 1 của họ trong mùa giải vừa qua. Trước báo giới, HLV Pep Guardiola thừa nhận rất khó để thay thế De Bruyne cho dù ông vẫn còn nhiều tiền vệ khác.

HLV người Tây Ban Nha nói: “Rõ ràng không dễ để thay thế De Bruyne. Chúng tôi chỉ có cách làm những gì tốt nhất khi không có cậu ấy và cố gắng duy trì phong độ đến khi cậu ấy trở lại”.

“Chúng tôi sẽ hỗ trợ De Bruyne hết sức. Lúc này, lời khuyên của tôi cho cậu ấy là hãy nghỉ ngơi, nghỉ ngơi và coi đó là thời gian bù lại việc cậu ấy không được nghỉ hè vì World Cup”.

“Sau đó, De Bruyne chỉ tập luyện trở lại khi nào cậu ấy thật sự sẵn sàng. Chúng tôi không vội vàng. Theo các bác sĩ nói, cậu ấy phải ngồi ngoài từ 2 tháng rưỡi đến 3 tháng. Đó là tổn thất lớn, giống như mùa giải trước với Benjamin Mendy”.

“Với Man City cũng như cá nhân De Bruyne, đây đều là chuyện rất khó khăn, nhưng chúng tôi chấp nhận nó như một phần của cuộc chơi”.

Tầm Hoan
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!