V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Pep đập tan giấc mơ của CĐV Man Utd

Thứ năm, 25/10/2018 23:46
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
CĐV Man Utd rất muốn đội bóng thân yêu của mình được dẫn dắt bởi Pep Guardiola nhưng đó là điều không thể.
Với triết lý tấn công cống hiến, Pep Guardiola đã biến Man City trở thành 1 trong những đội bóng đáng xem nhất ở Premier League. Mùa trước, ông đã giúp gã nhà giàu thành Manchester giành chiếc cúp bạc nước Anh một cách đầy thuyết phục.


Chứng kiến sự thành công của Pep ở Etihad, không ít CĐV Man Utd cảm thấy tiếc nuối bởi nhà cầm quân người TBN từng được Sir Alex nhắm là người kế vị. Hiện tại, NHM Quỷ đỏ vẫn mong muốn 1 ngày nào đó, Pep sẽ tới Old Trafford làm việc.

Tuy nhiên, kịch bản ấy có thể sẽ không bao giờ xảy ra. Đơn giản, Pep đã thề làm fan của Man City và sẽ không dẫn dắt một đội bóng nào khác ở Anh. 

Đây là tuyên bố đã được Pep Guardiola đưa ra trên kênh Radio 5 của BBC. Ông tỏ ra rất hài lòng với sự tin yêu của những con người ở sân Etihad.

"Thống kê và những con số rất tuyệt vời nhưng số liệu không nói lên điều gì cả.  Sẽ là tốt hơn khi nói về điều này sau 10 năm. Danh hiệu tất nhiên rất quan trọng. Chúng giúp tôi có những công việc và là động lực để tôi thể hiện sự say mê của mình với công việc.

Tôi sẽ là Mancunian trong suốt thời gian còn lại của cuộc đời. Tôi sẽ là CĐV của Man City và sẽ không thể dẫn dắt 1 đội bóng khác ở Anh vì tôi cảm nhận được tình yêu của những con người ở đây.

Khi mọi người hỏi tôi muốn gì? Tôi khẳng định tôi muốn được yêu mến. Đó là điều tuyệt vời nhất mà bạn cảm nhận được từ người khác", Pep Guardiola chia sẻ trên BBC.

Cũng trong bài phỏng vấn của mình, Pep đã tiết lộ bí quyết giúp ông thành công trong sự nghiệp. Đó là việc luôn luôn đổi mới để thích nghi với mỗi môi trường và mỗi thời đại khác nhau. Đây cũng là lý do khiến ông không còn phát triển lối chơi tiki-taka từng là đặc sản của sân Camp Nou.

Hải Nam
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
Tony Tèo
hồi xưa chê Pep ăn hôi vĩ đại, fan mờ ở vn ko thích Pep đâu chỉ thích ngài đặc biệt thôi
45chip
Còn mấy fan MU ở Việt Nam thì suốt ngày ghen tỵ, tự huyễn hoặc và dìm hàng PEP là kẻ ăn may, rồi thì dùng tiền mua danh hiệu. Nhưng thực tế trong bụng thèm PEP dẫn dắt MU lắm mà không được đâm ra "ăn không được thì đạp đổ, rồi phá cho hôi". Nhớ ngày xưa MOU dẫn dắt Chelsea cũng bị CĐV MU chửi rủa là thằng đàn bà, dùng tiền mua danh hiệu, lối đá xấu xí, hèn nhát chỉ biết dựng xe Bus blahh... blahh...blahh... đủ thứ. Nhưng khi MOU về MU thì ca tụng lên tận mây xanh nào là HLV xuất sắc nhất thế giới, người đặc biệt, đấng MOU, tâng lên thành thánh và giờ thì đang muốn tống cổ đi cho xong.
1
BA...BA...GIẾT RÙA
Pep tính tình lịch lãm điềm đạm tài năng có đạo đức như vậy sẽ không thích hợp với mờ đâu chỉ có Mou và mờ là một cặp trời sinh không thể xa cách.
khoa186
Pep đã tiết lộ bí quyết giúp ông thành công trong sự nghiệp. Đó là việc luôn luôn đổi mới để thích nghi với mỗi môi trường và mỗi thời đại khác nhau. Đây cũng là lý do khiến ông không còn phát triển lối chơi tiki-taka từng là đặc sản của sân Camp Nou.còn 1 người chỉ có bài dựng xe bú đi từ nước này đến nước khác , nhưng fan cuồng thì coi là bét(best) kakakkâ

Tony Tèo

Tuyển trẻ
Số bài gửi 1
Dự đoán tỷ số 1/5 (5 điểm)
Tham gia 23/10/17 16:00
Gửi bài lần cuối 23/10/2017 16:02
Năm sinh 1995

 

45chip

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 07/04/12 11:10
Năm sinh 1989

 

BA...BA...GIẾT RÙA

Tuyển trẻ
Số bài gửi 1
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 05/01/12 07:48
Gửi bài lần cuối 24/11/2015 09:18

 

khoa186

Tuyển quốc gia
Số bài gửi 100
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 03/07/10 00:53
Gửi bài lần cuối 17/05/2015 23:45