Tin tức

Pelle v Sanchez: Bàn thắng nào đẹp hơn?

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Trong bóng đá, cách các cầu thủ cùng nhau tạo dựng nên 1 bàn thắng có thể lặp lại vì đó gọi là "bài", nhưng cách ghi bàn giống nhau thì lại không nhiều. Tuy nhiên, ngày 15/6/2016 sẽ được chú ý nhiều bởi 2 bàn thắng rất giống nhau của Graziano Pelle và Alexis Sanchez. Người đang thi đấu tại Pháp, kẻ chinh chiến ở Mỹ...
Lượt trận đầu tiên của bảng E VCK Euro 2016, Italia đối đầu Bỉ. Bị đánh giá thấp hơn về chất lượng đội hình, tuy nhiên, đội quân Thiên thanh chứng tỏ sự già giơ của họ bằng chiến thắng 2-0 đầy thuyết phục. 

Bàn ấn định tỷ số của Italia được ghi bởi Graziano Pelle ở phút bù giờ thứ 2, sau một pha phối hợp vừa chính xác đến từng milimet, vừa đẹp mắt, vừa thể hiện sự bình tĩnh mà chỉ bản lĩnh mới có. 


Vài giờ sau, tại Copa America, lượt trận cuối cùng bảng D, Chile gặp Panama. Một trận đấu không dễ dàng cho Chile, nhưng trong ngày tỏa sáng của Alexis Sanchez, anh lập cú đúp trong chiến thắng 4-2 thuộc về đội bóng Nam Mỹ và qua đó giành vé vào tứ kết. 

Đáng nói là, bàn thắng của tiền đạo đang khoác áo CLB Arsenal rất giống với cách mà Pelle đã thực hiện cho Italia. Hãy xem ai kết thúc đẹp mắt hơn. 


Tam Nguyên
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
PREMIER_theBest
Sanchez có vẻ khó hơn vì xa khung thành hơn và có thủ môn !
I and arsenal is one
ai cũng đẹp cả

PREMIER_theBest

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 28/11/15 20:20
Năm sinh 1990

 

I and arsenal is one

Tuyển trẻ
Số bài gửi 5
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 26/09/10 08:36
Gửi bài lần cuối 21/11/2015 19:07
Năm sinh 1992