V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Paulo Dybala muốn tái hợp với Paul Pogba

Thứ bảy, 09/05/2020 16:13
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Tiền đạo của Juventus, Paulo Dybala thừa nhận anh muốn tái hợp với Paul Pogba.
Dybala và Pogba giúp Juventus giành cú đúp quốc nội năm 2016

Paulo Dybala chỉ thi đấu cùng Paul Pogba đúng 1 mùa giải ở Juventus trước khi tiền vệ người Pháp trở lại M.U. Tuy vậy, anh rất thân thiết với Pogba và hy vọng có ngày tái hợp với ngôi sao đắt giá này.

Chia sẻ trên UEFA về những chiếc áo đấu yêu thích, Dybala tiết lộ anh đã có một chiếc áo M.U được Pogba tặng sau khi 2 đội gặp nhau ở vòng bảng Champions League năm 2018. 

Dybala nói: “Tất nhiên, tôi không thể bỏ qua một chiếc áo đấu như thế. Nó đến từ Manchester, từ người bạn Paul Pogba của tôi, người mà tôi ngưỡng mộ cá tính, phong cách sống hơn cả đẳng cấp cầu thủ của anh ấy’.

“Tôi đã có cơ hội chia sẻ những điều tuyệt vời với Paul và hy vọng có thể tái hợp với anh ấy vào một ngày nào đó trong tương lai”.

Đây không phải lần đầu tiên Dybala nói về mong muốn tái hợp với Paul Pogba. Hồi tháng 4, anh cũng từng nói trên Otro về chuyện này: “Hy vọng một ngày nào đó chúng tôi có thể cùng nhau ăn mừng một lần nữa”.

Thực tế, cơ hội cho Dybala tái hợp với Pogba không thiếu. Mùa hè năm ngoái, M.U đã cố gắng chiêu mộ Dybala, nhưng tiền đạo này lại từ chối rời Juventus. Ngược lại, Juventus cũng muốn đưa Pogba trở lại Turin. Nếu thương vụ này xảy ra, Dybala sẽ được mãn nguyện.

Đoàn Dự
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!