V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Paulo Dybala đưa ra tuyên bố về tương lai

Thứ bảy, 25/05/2019 08:28
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Tiền đạo người Argentina, Paulo Dybala tuyên bố anh muốn ở lại Juventus bất chấp các tin đồn về tương lai.

Cuối tuần trước, anh trai đồng thời là người đại diện của Paulo Dybala, Gustavo Dybala khẳng định tiền đạo người Argentina muốn rời Juventus để tìm kiếm cơ hội tỏa sáng. Theo Gustavo, sự xuất hiện của Cris Ronaldo khiến Paulo Dybala không còn được HLV trọng dụng như trước.

Tuy nhiên,  Paulo Dybala đã lên tiếng bác bỏ phát ngôn của anh trai. Tiền đạo 25 tuổi này nói với các phóng viên: “Anh trai tôi đã tự phát biểu. Tôi đã nói chuyện với lãnh đạo của Juve cũng như giám đốc thể thao Fabio Paratici và họ biết rõ tôi muốn gì”.

“Tôi muốn ở lại Juve và muốn tiếp tục thi đấu ở đây trong mùa giải tới. Tôi rất hạnh phúc và luôn tự hào khi khoác áo Juve. Tuy nhiên, quyết định cuối cùng sẽ thuộc về Juve và tùy theo kế hoạch của HLV mới. Tôi chỉ muốn nhấn mạnh rằng mong muốn của tôi là được ở lại”.

“CLB chưa biết HLV tiếp theo là ai, nhưng chúng tôi hy vọng ông ấy sẽ là một người mạnh mẽ và có khả năng dẫn dắt chúng tôi giành được mọi danh hiệu. Tôi đã tạm biệt Max Allegri và cảm ơn ông ấy, bởi lẽ ông ấy là HLV duy nhất tôi có ở Juve”.

Paulo Dybala gia nhập Juve vào năm 2015 từ Parlemo với giá 40 triệu euro. Năm 2017, tiền đạo này gia hạn hợp đồng đến năm 2022 với đội vô địch Serie A. Hiện tại, anh đang được định giá 100 triệu euro.

Tiểu Phụng
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!