V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Paul Pogba quyết chí rời M.U

Chủ nhật, 01/09/2019 23:56
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Tiền vệ người Pháp, Paul Pogba đã từ chối ký hợp đồng với Man Utd để rộng đường ra đi trong tương lai.

Paul Pogba gia nhập M.U vào mùa hè 2016 với giá kỷ lục thế giới ở thời điểm đó. Cho dù được giới mộ điệu đánh giá rất cao, nhưng tiền vệ người Pháp không thể đáp ứng kỳ vọng tại Old Trafford.

Mùa trước, Paul Pogba ghi được 16 bàn thắng và kiến tạo 11 bàn khác cho M.U, nhưng tiền vệ này vẫn thường xuyên hứng chịu cơn thịnh nộ của người hâm mộ Quỷ đỏ. Bên cạnh đó, việc M.U không thể trở lại đỉnh cao khiến Pogba chán nản và muốn ra đi.

Ở đầu mùa hè này, Pogba đã công khai ý định rời Old Trafford. Tuy nhiên, M.U không chấp nhận bán Pogba với bất cứ giá nào và ngôi sao người Pháp buộc phải ở lại.

Trước sự cứng rắn của M.U, Pogba cũng tỏ ra không phải “tay vừa”. Theo tin của Mirror, Pogba đã từ chối đề nghị gia hạn hợp đồng của Quỷ đỏ. Hợp đồng của tiền vệ người Pháp còn thời hạn đến năm 2021. Cho dù M.U có điều khoản tự động gia hạn thêm 1 năm, nhưng Pogba tin tưởng anh sẽ có vị thế tốt hơn ở mùa hè năm sau để đòi ra đi.

Quan trọng hơn, Pogba cũng sẽ có nhiều lựa chọn ở mùa hè 2020, thời điểm các CLB lớn có thể “vung tiền”. Ở mùa hè năm nay, Barcelona, Juventus và Real Madrid đều muốn có Pogba nhưng không thể chi tiền vì mua sắm quá nhiều trước đó.


Đoàn Dự
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!