V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

“Paul Pogba không mất khả năng chơi bóng”

Thứ sáu, 23/03/2018 18:38
Đánh giá (10/2)
Facebook Twitter Google Myspace
HLV Deschamps tin rằng Pogba vẫn có thể làm tốt công việc của mình ở ĐT Pháp…

Pogba lên tập trung đội tuyển Pháp sau thời gian khó khăn ở M.U. Tuy nhiên, HLV Deschamps vẫn bày tỏ sự tin tưởng với tiền vệ này. Ông cho rằng Pogba không hề mất khả năng chơi bóng và biết mình phải làm gì.


Phát biểu trước báo giới, HLV Deschamps cho biết: “Mọi người đang nói nhiều về Paul Pogba. Tôi biết, anh đang ở trong tình cảnh phức tạp ở M.U nhưng không hề đánh mất khả năng chơi bóng. Anh ấy biết mình phải làm gì trên sân cỏ.

Tôi đã nói chuyện với Paul Pogba và cũng đối xử với anh ấy như với những cầu thủ khác trong đội. Tình cảnh của Pogba không giống những thành viên khác nhưng anh ấy không phải là kẻ bị bỏ rơi.

Đôi khi bạn cần khuyến khích và an ủi họ, để họ biết rằng HLV vẫn tin tưởng mình. Đôi khi bạn phải nói sự thật, để họ phản ứng mạnh mẽ hơn. Đó mới là HLV. Tôi luôn đặt các cầu thủ trong điều kiện tốt nhất có thể.

Đôi khi các cầu thủ không có thể lực, tâm lý tốt nhất nhưng việc đối xử với họ vào tháng 11 khác với tháng 3 và cũng không giống tháng 6, khi toàn đội tập trung chuẩn bị cho World Cup”.

M.Anh
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!