Tin tức

Paul Pogba hẹn hò với bạn gái cũ của Justin Bieber

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Pogba vừa bị phát hiện hẹn hò với Chantel Jeffries, bạn gái một thời của ca sĩ Justin Bieber.

Cách đây vài ngày, cánh săn ảnh đã bất ngờ bắt gặp tiền vệ của M.U, Paul Pogba đang đi cùng với Chantel Jeffries, bạn gái cũ của ca sĩ Justin Bieber, tại Manchester. Sau đó, hai người đã chia tay nhau, đi theo hai hướng với nụ cười trên môi.

Pogba bị bắt gặp hẹn hò với bạn gái cũ của Justin Bieber

Bản thân Chantel Jeffries cũng chẳng có ý định giấu giếm buổi hẹn họ với ngôi sao người Pháp. Trên ứng dụng Snapchat, cô nàng sinh năm 1993 đã kể về hành trình đi tàu điện ngầm từ London với Manchester.

Sau đó, cô đã đăng tải đoạn video Paul Pogba đang nhảy trước ống kính, kèm theo đó là dòng chú thích: “Hãy nhìn ai đây này!”.

Trong quá khứ, Chantel Jeffries từng gây không ít tai tiếng với lối sống buông thả của mình. Năm 2014, cô cùng ca sĩ Justin Bieber đã bị cảnh sát bắt gặp đang lái xe trong tình trạng sử dụng chất kích thích. 

Đoạn video của Pogba mà Jeffries đăng tải trên mạng xã hội Snapchat 


Paul Pogba nổi tiếng là người nghe lời mẹ. Cách đây không lâu, anh đã buộc phải chia tay cô bạn gái Elisabetta vì mẹ mình không đồng ý. Trong nhiều sự kiện lớn (điển hình như việc Paul Pogba tới M.U), Paul Pogba cũng thường xuyên đi với người mẹ mình.

Tất nhiên, ai cũng mong muốn con trai mình qua lại với cô nàng “tử tế’. Do đó, bà Elisabetta chưa chắc đã chấp nhận nhìn Paul Pogba cặp kè với “nữ hoàng tai tiếng” Chantel Jeffries.


Minh Anh
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
daiacma296
được cái múp

daiacma296

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 30/08/13 16:00
Năm sinh 1993