V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Paul Ince lại chê Solskjaer, khuyên Sancho từ chối M.U

Thứ sáu, 01/05/2020 23:59
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Cựu tiền vệ Paul Ince cho rằng Ole Solskjaer chưa chắc là HLV đủ tài giúp Jadon Sancho phát triển thành ngôi sao lớn.
Ince cảnh báo Sancho về... Ole Solskjaer

Jadon Sancho là mục tiêu hàng đầu của M.U trong kỳ chuyển nhượng tới. Đội bóng áo đỏ đã liên lạc với người đại diện của Sancho từ nhiều tháng qua và sẵn sàng bạo chi để đưa tài năng trẻ này về Old Trafford.

Nhiều người tin rằng Sancho có thể bước lên một đẳng cấp mới nếu đầu quân cho M.U. Tuy vậy, cựu tiền vệ Paul Ince lại không nghĩ như vậy. Cho dù từng có 6 năm khoác áo M.U và giữ vai trò trụ cột, nhưng Ince lại hiếm khi nói tốt cho CLB cũ.

Kể từ khi tham gia làm bình luận viên, Paul Ince thường xuyên chỉ trích M.U, đặc biệt khi HLV Ole Solskjaer lên thay Mourinho. Ngay ở thời điểm M.U thăng hoa, Ince cũng tuyên bố ông có thể làm tốt hơn HLV người Na Uy. Hồi đầu mùa này, khi M.U gây thất vọng, Ince đã thúc giục ban lãnh đạo CLB sa thải Solskjaer.

Chia sẻ về vụ Sancho đến M.U, Paul Ince cho rằng Sancho cần suy nghĩ cẩn thận bởi lẽ Solskjaer không đủ tài đưa anh lên đẳng cấp cao hơn. Cựu tiền vệ này nói: “Khi bạn thực hiện một cuộc chuyển nhượng, nó không chỉ liên quan đến đội bóng mà còn liên quan đến cả HLV”.

“Đôi khi với một cầu thủ, họ cần tìm kiếm một HLV và một ban huấn luyện có khả năng đưa họ lên đẳng cấp cao hơn. Đó là điều mà Sancho cần cân nhắc trước khi quyết định”.

“Solskjaer rõ ràng đang cố gắng phát triển một đội bóng trẻ, đó là điều tốt cho Sancho. Nhưng về mặt quản lý và hướng dẫn một tài năng như Sancho, ông ấy hoàn toàn không biết. Tôi chưa thấy bằng chứng nào cho thấy Solskjaer có thể giúp một cầu thủ tiến lên đẳng cấp mới”.

“Solskjaer dẫn dắt M.U chưa đủ lâu để cho thấy điều đó, nhưng cũng cần nói rằng ông ấy không có những cầu thủ tầm Sancho ở các CLB trước đây”.

Đoàn Dự
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!