V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Patrick Vieira nổi điên vì Arsenal mời cho có

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
HLV người Pháp, Patrick Vieira rất tức giận khi Arsenal chỉ liên hệ mời anh thay thế Arsene Wenger theo kiểu “mời cho có”.

Vốn là huyền thoại của Arsenal và đang theo nghiệp HLV, Patrick Vieira được coi là ứng cử viên sáng giá thay thế cho Arsene Wenger. Ngay từ thời điểm Wenger công bố từ chức, tỉ lệ Vieira về Emirates đã tăng đột biến. Sau đó, có hàng loạt tin đồn về HLV này.


Bản thân Patrick Vieira cũng thừa nhận cảm giác tự hào khi được liên hệ ngồi vào “ghế nóng” của Arsenal. Cho dù tự nhận còn thiếu kinh nghiệm nhưng cựu đội trưởng Pháo thủ không giấu sự háo hức với cơ hội hiếm có này.

Có lẽ vì hy vọng quá nhiều nên Patrick Vieira đã nổi điên trước thái độ hững hờ của Arsenal. Theo Sky Sports, Ban lãnh đạo Arsenal đã liên hệ với Patrick Vieira nhưng chỉ liên hệ theo kiểu “cho có”, mời cho xong chuyện và hoàn toàn không quan tâm đến khả năng thực tế của HLV 41 tuổi này.

Đây được hiểu là cách Arsenal dùng để đối phó với các tin đồn trong thời gian qua và cố gắng giữ quan hệ tốt với huyền thoại của CLB. Tuy vậy, dường như nó đã phản tác dụng.

Cũng theo Sky Sports và rất nhiều nguồn tin khác ở Anh, Mikel Arteta mới là mục tiêu hàng đầu của Arsenal lúc này. Cùng là quân của “City” nhưng Arteta được Pháo thủ đánh giá cao hơn vì có 2 năm “học việc” Pep Guardiola.

Tầm Hoan
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
doicanhhaiau
cho cả hai ông làm luôn,mỗi người mỗi việc!
BóngMa
Vieira tuy theo phong cách phòng ngự vì bản thân là tiền vệ phòng ngự nhưng cái uy của Vieira có thể kiểm soát phòng thay đồ, bản thân Vỉeira cũng đã cầm quân một đội bóng... cũng là một điều tốt cho pháo lúc này, còn Mờ ngu đại du về lo cái F.A cúp với Chelsea đi kìa... không khéo cuối mùa ăn cờ ứt nữa
hellochipboi
chọn tới chọn lui sang tuần công bố ngài Moyes làm HLV trưởng
MuĐạiĐế
bãi sình này mùa sau sẽ bốc mùi và rớt cmn hạng
1

doicanhhaiau

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 07/08/15 08:06
Năm sinh 1983

 

BóngMa

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 16/11/15 23:05

 

hellochipboi

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 29/08/17 22:53
Năm sinh 1993

 

MuĐạiĐế

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 11/05/18 10:31
Năm sinh 1980