V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Patrice Evra từng bị thầy giáo giở trò đồi bại

Thứ bảy, 23/10/2021 13:57
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Huyền thoại của Man Utd, Patrice Evra tiết lộ rằng vào năm 13 tuổi, anh từng bị thầy giáo của mình lạm dụng tình dục.
Patrice Evra tiết lộ vụ việc gây sốc

Patrice Evra đã công khai vụ việc gây sốc nói trên trong cuốn tự truyện mới có tên “Tôi yêu trò chơi này”. Cuốn tự truyện được phát hành vào cuối tháng này.

Trong cuốn tự truyện mới, huyền thoại Man Utd đã tiết lộ vụ bị lạm dụng tình dục mà anh giấu kín gần 3 thập kỉ qua. Theo Patrice Evra, anh bị thầy giáo của mình giở trò đồi bại khi ngủ lại tại nhà riêng của ông ta vào năm 1994, khi mới 13 tuổi.

Để tránh bị giở trò đồi bại, Patrice Evra đã đánh nhau với gã thầy giáo, và vài tháng sau đó đã quyết định không ở lại nhà ông ta nữa (cựu hậu vệ M.U được tạo điều kiện ở lại nhà thầy giáo để đỡ vất vả do phải đi học xa). Sau nhiều lần không thành công, gã thầy giáo này đã đạt được mục đích đúng vào đêm cuối cùng trước khi cựu tuyển thủ Pháp trở về nhà cùng gia đình.

Theo Patrice Evra, khi thi đấu cho AS Monaco, anh được cảnh sát gọi điện hỏi có từng bị thầy giáo nói trên lạm dụng tình dục hay không vào thời điểm ông ta bị nhiều học sinh khác tố cáo. Tuy nhiên, vì muốn bảo vệ danh tiếng của mình nên cựu tuyển thủ Pháp đã không nói sự thật. Patrice Evra cho biết rất hối hận vì đã nói dối nên đã quyết định công khai vụ việc trong cuốn tự truyện, bởi không muốn những đứa trẻ khác rơi vào tình cảnh như mình. 

Theo Patrice Evra, anh đã tiết lộ thông tin bị lạm dụng tình dục với người thân trước khi cuốn tự truyện “Tôi yêu trò chơi này” được phát hành. Sốc và bất bình, mẹ đẻ của cựu hậu vệ Man Utd khuyên anh kiện gã thầy giáo cũ nhưng Patrice Evra từ chối.
Xuân Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
Kèo hạng S
hoá ra là thế

Kèo hạng S

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 01/07/17 08:57
Năm sinh 1989