Tin tức

Pato CHÍNH THỨC có bến đỗ mới

Thứ năm, 28/07/2016 09:07
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Thay vì trở lại quê nhà Brazil, Alexandre Pato sẽ tiếp tục gắn bó với châu Âu trong màu áo Villarreal.

Sau thời gian dài chờ đợi, cuối cùng Alexandre Pato đã tìm được CLB mới ở châu Âu, đó là Villarreal. Thông tin này vừa được đội bóng Tây Ban Nha công bố trên trang chủ.

 

Cụ thể, chân sút người Brazil đã đặt bút kí bản HĐ 4 năm với sân El Madrigal. Mức giá cụ thể không được phía Villarreal tiết lộ.

Pato tỏ ra rất vui mừng với thử thách mới của mình. Anh lập tức chia sẻ trên mạng xã hội Instagram sau khi kí HĐ với Villarreal “Tôi rất vui về thử thách mới của mình cùng Villarreal. Tôi tới đây với sự háo hức và tham vọng lớn”.

Alexandre Pato vừa trở lại Corinthians sau nửa mùa cho mượn không mấy thành công ở Chelsea. Tại đây, tiền đạo người Brazil chỉ có vỏn vẹn 2 lần ra sân ở Premier League. Do sẽ hết hạn hợp đồng với Corinthians vào cuối năm 2016 nên trong phiên chợ Hè năm nay, Pato đã ráo riết tìm kiếm đội bóng mới.

Pato là tân binh thứ 5 của Villarreal trong phiên chợ Hè năm nay. Trước đó, “Tàu ngầm vàng” đã có Alfred N’Diaye (Real Betis), Denis Cheryshev (Real Madrid), Jose Angel và Andres Fernandez (Porto).

Hải Nam
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!