Tin tức

Paris Saint-Germain CHÍNH THỨC có HLV mới

Đánh giá (2/1)
Facebook Twitter Google Myspace
Nhà ĐKVĐ nước Pháp, Paris Saint-Germain đã chính thức có HLV mới sau khi sa thải Laurent Blanc.

Chỉ 1 ngày sau khi chia tay Laurent Blanc, Paris SG đã công bố HLV mới. Không nằm ngoài dự đoán của truyền thông, đó chính là Unai Emery.


HLV người Tây Ban Nha dẫn dắt Sevilla giành 3 chức vô địch Europa League liên tiếp trước khi rời khỏi CLB vào đầu tháng này.

“Tôi rất tự hào khi trở thành HLV của Paris SG”. Emery nói. 

“CLB này là một trong những đội bóng lớn nhất châu Âu trong vài mùa giải vừa qua và tôi cảm thấy rất hạnh phúc cũng như vinh dự giúp CLB thực hiện tham vọng to lớn hiện nay”.

“Tôi biết có rất nhiều tình cảm tồn tại xung quanh Paris SG và tôi sẽ làm hết sức mình nhằm đảm bảo cho hàng triệu người hâm mộ CLB phấn khích”.

Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của Paris SG, Nasser Al-Khelaifi cho biết: “Tôi rất vui mừng chào đón Unai Emery làm HLV mới của Paris SG”.

“Unai sẽ đem đến CLB tất cả kinh nghiệm, niềm đam mê và các kỹ năng quản lý mạnh mẽ của ông ấy cũng như các phẩm chất tốt đẹp của một con người”.

“Tài năng của ông ấy đã được chứng minh. Tôi tin rằng người hâm mộ sẽ yêu thích phong cách bóng đá ngoạn mục của đội bóng dưới bàn tay Unai”.

Tầm Hoan
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
moonmoon

moonmoon

Administrator
Số bài gửi 14
Dự đoán tỷ số 1/2 (5 điểm)
Tham gia 26/02/16 04:09
Gửi bài lần cuối 05/09/2017 18:58