V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Paris SG ra giá bán Neymar như thách đố Barca

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Trước sự đeo bám của Barcelona với Neymar, Paris SG đã ra giá bán tiền đạo này là 175 triệu euro. Đây được xem là mức giá ngang thách đố đội chủ sân Camp Nou.
Neymar khó lòng trở lại Barca trong năm nay

Nguồn tin của tờ Sport (có trụ sở tại Barcelona) cho biết Barca sẽ bất chấp cuộc khủng hoảng tài chính do dịch Covid-19 để theo đuổi của Lautaro Martinez và Neymar ở mùa hè 2020, qua đó tạo ra “tam sát” đáng sợ nhất thế giới cùng với Lionel Messi.

Barca đang có tiến triển tốt trong vụ chiêu mộ Lautaro Martinez từ Inter Milan, nhưng họ rất khó giành lại Neymar từ Paris SG. Đội chủ sân Camp Nou đã cố gắng tiếp cận Paris SG để triển khai đàm phán, nhưng nhà vô địch Ligue 1 chỉ đưa ra những điều kiện “bất khả thi” với họ ở thời điểm này.

Cụ thể, Paris SG sẵn sàng để Neymar ra đi, nhưng chỉ khi nào họ nhận được 175 triệu euro. Paris SG sẽ gạt bỏ tất cả các đề nghị đổi cầu thủ để lấy ngôi sao người Brazil. Không chỉ Barca mà hầu hết các CLB ở châu Âu đều không thể đáp ứng mức phí chuyển nhượng khổng lồ này trong kỳ chuyển nhượng tới.

Tờ Sport cho biết Barca sẽ thúc giục Neymar gây sức ép với Paris SG trong bối cảnh thị trường chuyển nhượng có thể mở cửa đến tháng 1. Tuy vậy, ban lãnh đạo của Camp Nou cũng dần xác định họ không thể đón Neymar trở lại sớm và chờ đợi thời cơ thích hợp hơn để tái khởi động thương vụ này.

Đoàn Dự
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!