V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Paris SG chi tiền “giải cứu” Morata

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Paris SG sẵn sàng chi đậm để đưa Alvaro Morata rời khỏi Chelsea ngay ở mùa Hè tới.

Theo nguồn tin rất uy tín về PSG - Paris United - thì CLB này đang nghiêm túc theo đuổi Alavro Morata trong khi Patrik Schick của Roma là phương án dự phòng.


Giám đốc thể thao của PSG Antero Henrique là người quyết định vấn đề chuyển nhượng của CLB. Ông này đánh giá rất cao phẩm chất kỹ thuật mà Morata đang có. 

Sau khi vung tiền mua Neymar và Mbappe ở mùa Hè năm ngoái, PSG vẫn muốn nâng cấp hàng công của họ. Cho dù Cavani đang “nổ súng” liên tục nhưng Antero Henrique tin rằng tiền đạo người Uruguay không hợp với 2 siêu sao trẻ nói trên. Chưa kể Cavani sẽ bước qua tuổi 31 vào ngày 14/2 tới và không thể là tương lai lâu dài của đội bóng.

Trong khi đó, Morata trẻ hơn Cavani 5 tuổi và được đánh giá cao hơn ở khả năng phối hợp cũng như tính cách hiền lành, sẵn sàng “làm nền” cho đồng đội tỏa sáng.

Paris United không đề cập đến mức giá PSG sẵn sàng bỏ ra, tuy nhiên con số này chắc chắn cao hơn số tiền Chelsea dùng để mua Morata (60 triệu bảng). Cho dù đang gây thất vọng ở Anh nhưng Morata vẫn được xem là “hàng chất lượng cao” trên thị trường hiện tại.

Tầm Hoan
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
thiên ân
a đang báo hại chè nhé,không đi đâu hết
bố là tất cả
" Cavani sẽ bước qua tuổi 21 vào ngày 14/2 tới"
21T mà ko có tuơng lai ah
Đơn Côi
''Chưa kể Cavani sẽ bước qua tuổi 21 vào ngày 14/2 tới và không thể là tương lai lâu dài của đội bóng''. Ơ! thế khái niệm về bóng đó, về độ tuổi giờ trẻ thế ah? vậy là cầu thủ phải là 11 tuổi mới là tương lai? còn 21 tuổi là quá già rồi ah? mình vẫn thấy ở cái tuổi 21 của bóng đá hiện tại thì vẫn là cầu thủ trẻ tiềm năng. Vậy thì Mbappe kém Cavani có 1 tuổi ah?
Bài báo này cũng hài ghê ta. ha ha ha

thiên ân

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 14/09/17 12:04

 

bố là tất cả

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 22/05/15 01:05
Năm sinh 1993

 

Đơn Côi

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 31/08/16 10:17