V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Paris SG đồng ý bán Neymar với giá cực khủng

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Theo Le Parisien, Paris SG đã đồng ý bán Neymar cho Barcelona với giá 100 triệu euro cộng thêm hai cầu thủ Ousmane Dembele và Nelson Semedo.

Sau 2 năm rời Barcelona chuyển đến Paris SG với giá kỷ lục thế giới 222 triệu euro, Neymar đã nằng nặc đòi rời CLB nước Pháp ở mùa hè này. Trong những tuần gần đây, ngôi sao người Brazil công khai “nổi loạn” để ra đi. 

Ở thời điểm hiện tại, chỉ có Real Madrid và Barcelona theo đuổi Neymar. Barca chiếm lợi thế lớn vì Neymar luôn ưu tiên trở lại Camp Nou. Tuy nhiên, đội bóng xứ Catalan lại gặp khó khăn về tài chính. Cho dù đã đẩy Coutinho sang Bayern, Barca vẫn khó lòng thanh toán phí chuyển nhượng hơn 200 triệu euro của Neymar bằng tiền mặt.

Trong bối cảnh đó, Barcelona buộc phải hy sinh một số ngôi sao không quá quan trọng tại Camp Nou. Cụ thể, tờ Le Parisien cho biết Barca đã đưa ra đề nghị trả 100 triệu euro cùng với Ousmane Dembele và Nelson Semedo để đổi lấy Neymar.

Ban đầu, Paris SG không quá hứng thú với đề nghị này cho dù tổng giá trị của nó lên đến 240 triệu euro. Tuy nhiên, đội bóng nước Pháp đã “xuống nước” với Barcelona trong bối cảnh thị trường chuyển nhượng sắp đóng cửa, còn khi Neymar thì vẫn từ chối ra sân thi đấu.

Cũng theo Le Parisien, phái đoàn quan chức và các luật sư của Barca đã hạ cánh xuống Paris vào hôm nay để chốt các điều khoản cuối cùng với Paris SG. Nếu không có gì bất ngờ xảy ra vào phút chót, Neymar sẽ trở lại Camp Nou trước ngày 2/9 tới.

Đoàn Dự
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!