V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

PSG yêu cầu Real Madrid “nhân tố X” trong vụ Neymar

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Vừa đưa Neymar lên thị trường chuyển nhượng, Paris Saint Germain đã mở đường cho Real Madrid trong thương vụ này…

Thất vọng và quá sức chịu đựng với Neymar, CLB Paris Saint Germain gần đây đã nói đến chuyện họ có thể bán Neymar. Tuy nhiên, điều kiện mà đội bóng Pháp đặt ra là không chấp nhận những đề nghị thấp hơn số tiền mà họ đã bỏ ra cho cầu thủ người Brazil.

Hẳn nhiên, không nhiều CLB có thể chấp nhận mức phí đó. Hiện tại, Barcelona và Real Madrid đang là 2 CLB có khả năng nhất để thực hiện. Nếu như ở xứ Catalunya, họ còn đang bàn tán xem có nên đưa Neymar trở lại hay không thì tại Madrid, luôn có một người muốn sở hữu Neymar là Florentino Perez – Chủ tịch CLB Real Madrid.

Vì thế, PSG đang “gợi ý” cho đội bóng Hoàng gia một lựa chọn để không phải đầu tư quá nhiều tiền như vậy. Gợi ý mang tên Casemiro.

Tiền vệ đồng hương của Neymar sẽ là chìa khóa cho thương vụ này, khi PSG đã vài lần quan sát anh trong kế hoạch tìm người thay thế Thiago Motta mà cho đến thời điểm này vẫn chưa thực hiện được.

Cả Leonardo Araujo và Antero Henrique trong nhiệm kỳ Giám đốc thể thao tại PSG đều xếp Casemiro vào vị trí số 1, trước Allan của Napoli.

Họ cũng luôn nhận lại câu trả lời từ phía Real Madrid là không. Dù vậy, tình thế của cầu thủ 27 tuổi nhiều khả năng thay đổi dưới thời HLV Zinedine Zidane. Anh từng là nhân vật quan trọng trong 3 chức vô địch Champions League liên tiếp, nhưng mùa tới, HLV người Pháp có những kế hoạch thay đổi ở Los Blancos, nhất là khi ông muốn đưa Paul Pogba về sân Bernabeu.

Casemiro có thể sẽ không còn nằm trong nhóm những nhân tố quan trọng nữa, nên dù vẫn tuyên bố rằng anh hạnh phúc với cuộc sống tại Madrid thì bên cạnh đó vẫn lắng nghe các đề nghị và đánh giá về tương lai của mình. 

Tam Nguyên
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!