Tin tức

PSG xác nhận theo đuổi Di Maria

Chủ nhật, 12/07/2015 22:14
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Trước báo giới, HLV Blanc của PSG đã bày tỏ mong muốn sở hữu Di Maria...

Trong mùa Hè này, PSG đã được “giải thoát” bởi lệnh cấm từ luật Công bằng tài chính của UEFA. Do đó, “gã nhà giàu” nước Pháp đang mơ về những bản hợp đồng lớn.


Phát biểu trên tờ L'Equipe , HLV Blanc không ngần ngại bày tỏ ước muốn sở hữu tiền vệ người Argentina. Khi được hỏi về thương vụ này, ông cho biết: “Đúng vậy. Di Maria nằm trong diện ưu tiên của chúng tôi.

Tuy nhiên, để sở hữu những cầu thủ ở CLB lớn không bao giờ là dễ dàng. Đừng quên rằng, trong quá khứ, M.U từng phải trả số tiền không nhỏ để sở hữu Di Maria. Đó là khó khăn nhất định cho chúng tôi.

Bên cạnh đó, ở thương vụ này, cũng có không ít đội bóng thèm muốn chữ ký của Di Maria. Vì vậy, dù trong bất kỳ hoàn cảnh nào, PSG cũng cần giữ được sự chủ động”.

Ngoài ra, HLV Blanc cũng bác bỏ thông tin Zlatan Ibrahimovic sẽ trở về khoác áo AC Milan. Ông nói thêm: “Tôi chưa bao giờ nghi ngờ về khả năng Zlatan Ibrahimovic sẽ ở lại PSG. Vì vậy, tôi khẳng định rằng những tin đồn vừa qua là hoàn toàn thiếu cơ sở. Cậu ấy vẫn là một phần quan trọng của PSG ở mùa giải tới”.

Tới thời điểm này, PSG mới sở hữu một tân binh là Kevin Trapp từ Frankfurt. Ở chiều ngược lại, họ đã để Yohan Cabaye tới Crystal Palace.

Minh Anh
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
hiểm địa ETIHAD
Thành viên hiểm địa ETIHAD đã bị truất quyền tham gia Diễn đàn vĩnh viễn!
Bán gấp con báo này Mờ mua siêu sao Gi zyu về

hiểm địa ETIHAD

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 12/04/15 12:01