Tin tức

PSG tung gói lương cực khủng “dụ dỗ” James Rodriguez

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Nhận thấy khó khăn trong vụ Cristiano Ronaldo, Paris Saint Germain đang chuyển hướng sang James Rodriguez và “dụ dỗ” cầu thủ này bằng mức lương cao hơn Real Madrid đang trả.

Gần đây, Real Madrid đưa ra tuyên bố về việc James Rodriguez không phải là cầu thủ để bán. Thực tế thế nào thì chưa biết, nhưng đó cũng có thể là một cách để đội bóng Hoàng gia nâng giá của tiền vệ người Colombia trước sự quan tâm của khá nhiều đội bóng.

Ngoài Chelsea, Manchester United và các đội bóng tên tuổi ở Anh thì PSG xuất hiện với xác định rất cụ thể về James, khi coi anh là Galactico tiếp theo bởi Zlatan Ibrahimovic sắp hết hợp đồng. Kế hoạch ban đầu là Cristiano Ronaldo, tuy vậy, khi cầu thủ này và Real Madrid đang tiến gần tới việc gia hạn thì James là phương án mà PSG chọn.

Họ sẵn sàng đưa James trở lại Ligue 1 với một khoản tiền khổng lồ - hơn 80 triệu euro và thậm chí là tiệm cận 100 triệu euro.

Trong 2 năm qua, Real Madrid đầu tư vào James 77 triệu euro (75 triệu tiền “cứng” và 2 triệu tiền thưởng vì đội giành quyền dự Champions League). Vì thế mà nếu đồng ý để James ra đi, việc Real Madrid muốn nhận lại hơn 80 triệu euro cũng không có gì đáng ngạc nhiên.

Về phần PSG, họ sẵn sàng biến James thành một trong những cầu thủ nhận lương cao nhất thế giới. Hơn thế nữa, khi Ibrahimovic đã chia tay, CLB cũng sẵn sàng đưa tiền vệ người Colombia vào vị trí của một tân thủ lĩnh tại sân Công viên các Hoàng tử.

Hiện tại, lương của James ở sân Bernabeu là 7 triệu euro/năm (chưa kể tiền thưởng). Tương lai của anh sẽ được bàn cụ thể sau khi Real Madrid hoàn tất trận chung kết Champions League vào ngày 28/5 tới. Lúc này, Chủ tịch Florentino Perez và HLV Zinedine Zidane chưa có ý định để anh ra đi. 

Tam Nguyên
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
Fred The Red
James Rodriguez nên sang PSG chứ đá ở Anh có vẻ không hợp

Fred The Red

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 11/11/15 14:43
Năm sinh 1984