V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

PSG trả giá mua Filipe Luis rẻ như bèo

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Theo AS, PSG trả mức giá rất rẻ mua Filipe Luis trong khi Atletico đòi giá cao ngất cho hậu vệ Brazil này.
Tờ AS khẳng định, Atletico đòi PSG trả đúng 30 triệu euro nếu muốn có Filipe Luis (đúng với điều khoản giải phóng HĐ của Filipe Luis với Atletico). Đây là mức giá không hề cao đối với Filipe Luis nhưng rất cao so với đề nghị mua của PSG cho hậu vệ 33 tuổi Brazil này.


Cụ thể, PSG đã gửi lời hỏi mua Filipe Luis đến Atletico với mức giá chỉ 5 triệu euro, kém 6 lần so với đòi hỏi của đội bóng Madrid.

Sở dĩ PSG trả giá mua Filipe Luis rất rẻ nói trên do Atletico đứng trước tình thế buộc phải bán hậu vệ Brazil. Hợp đồng của Filipe Luis sẽ hết hạn vào hè 2019, Atletico phải bán hậu vệ Brazil nếu không muốn mất trắng sau mùa giải này (nếu không thuyết phục được Filipe Luis gia hạn).

Về phía Filipe Luis, tuyển thủ Brazil này đang nóng lòng rời Atletico sau khi nhận được đề nghị với mức lương hậu hĩnh từ PSG trong hợp đồng 3 năm.

Ngoài ra, Filipe Luis muốn rời Atletico vì vị trí của anh bị đe dọa bởi nhà đương kim vô địch thế giới người Pháp, Lucas Hernandez. Trận hòa Valencia 1-1 ở vòng 1 La Liga 2018/19 được cho là trận đấu cuối cùng của Filipe Luis với Atletico.
Xuân Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
Mu_Ga
30tr bán sang MQ nhé

Mu_Ga

Tuyển trẻ
Số bài gửi 1
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 20/07/15 10:56
Gửi bài lần cuối 10/03/2016 02:06