V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

PSG tổ chức lễ ra mắt Neymar hoành tráng nhất lịch sử

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Tin từ Europe 1 cho hay, PSG đã liên hệ với Chính quyền thủ đô Paris để xin tổ chức buổi ra mắt tân binh Neymar ở quảng trường Place de Trocadero.
Trước Neymar, cầu thủ được ra mắt hoành tráng nhất lịch sử là Ibra. Trong buổi ra mắt Ibra ở quảng trường Place de Trocadero vào năm 2012, hàng nghìn NHM PSG đã tụ tập ở đây để chào đón chân sút Thuỵ Điển.


Europe 1 cho hay, Chính quyền thành phố Paris đã nhận được đơn xin sử dụng quảng trường Place de Trocadero làm nơi ra mắt Neymar và nhà chức trách đã đồng ý cho PSG tổ buổi ra mắt ngôi sao Brazil, buổi ra mắt được đánh giá là hoành tráng nhất lịch sử đội bóng Paris này, hơn cả sự kiện ra mắt Ibra.

Ngoài ra, Chính quyền thành phố Paris còn bố trí hàng trăm nhân viên an ninh để bảo vệ sự kiện này. Những nhân viên an ninh của chính quyền cùng một đội đặc vụ đặc biệt được PSG thuê riêng có nhiệm vụ bảo vệ an toàn cho buổi ra mắt hoành tráng của Neymar, tránh nguy cơ bị khủng bố.

Không chỉ Europe 1 mà L’Équipe cũng xác nhận Neymar sẽ ra mắt PSG ngay trong tuần này và trong hôm nay theo giờ Việt Nam hoặc trong 48 tiếng tới, PSG sẽ chính thức thông báo chiêu mộ thành công ngôi sao Brazil với giá kỉ lục 195 triệu bảng.

Về phía Barca, theo Sport, tờ báo thân đội bóng xứ Catalan thì 99,99% Neymar sẽ rời Nou Camp để đến PSG. Cũng theo nguồn tin này, các cầu thủ Barca đã phát ngán với Neymar và thương vụ này bởi họ đã thuyết phục hết cách nhưng ngôi sao Brazil nhất quyết ra đi. Các cầu thủ Barca muốn vụ Neymar được công bố càng sớm càng tốt để họ tập trung cho mùa giải mới.
Xuân Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
Kèo Hạng Z
ibra chắc đang cay mũi lắm

Kèo Hạng Z

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 22/06/17 12:32
Năm sinh 1993