V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

PSG tố Barca “chơi không đúng luật”

Thứ năm, 20/12/2018 23:56
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Thất bại trong việc giữ chân Adrien Rabiot, CLB Paris Saint Germain cho rằng, Barcelona đã không tôn trọng luật lệ.

Sau khi xác nhận việc nỗ lực đàm phán giữ chân Adrien Rabiot thất bại, CLB Paris Saint Germain đã hướng sự chỉ trích về phía Barcelona vì “không làm theo luật” khi theo đuổi vụ chuyển nhượng.

Với những diễn biến gần đây, việc Rabiot đến Tây Ban Nha đầu quân cho Barca chỉ còn là vấn đề thời gian. Đội chủ sân có thể bỏ ra một khoản phí không quá lớn để mua tiền vệ người Pháp trong tháng 1/2019, hoặc chờ đến khi kết thúc mùa giải để thực hiện việc ký kết theo dạng chuyển nhượng tự do.

Nhưng dù theo cách nào thì mối quan hệ giữa Barca và PSG sẽ tiếp tục đi xuống, 2 năm sau vụ chuyển nhượng Neymar từ Catalunya sang Paris.

"Chúng tôi luôn bất ngờ với những CLB không hành động theo luật", Giám đốc thể thao Antero Henrique nói về thái độ của phía Barca về vụ Rabiot, đồng thời nhấn mạnh chuyện đội chủ sân Camp Nou đã “đi đêm” với cầu thủ trước thời hạn mà không được sự đồng ý của họ.

Mới đây, mẹ và cũng là người đại diện của Rabiot lên tiếng về “quyết tâm tìm sự tự do chứ không phải tiền” vì cách cư xử mà CLB thể hiện. Phủ nhận điều đó, Henrique tiết lộ lý do mà Rabiot muốn đi và điều đó khiến họ rất không hài lòng.

"Bà ấy nói đúng về chuyện chúng tôi nhận được lời đề nghị vào lúc 20h ngày 29/8, không lâu trước khi thị trường đóng cửa. Điều đó cho thấy, Barca đã đạt thỏa thuận với Rabiot từ trước khi nói chuyện với chúng tôi. Đề nghị từ Barca quả là lố bịch và khiến chúng tôi ngạc nhiên vì mức phí quá thấp.

"Một lời đề nghị khiếm nhã dành cho cầu thủ ở đẳng cấp như Rabiot. Tôi khẳng định, sẽ không thể có một sự thỏa thuận trong vòng 24h. Rõ ràng là họ đã bắt tay nhau từ trước".

Tam Nguyên
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
namhaixd
Thằng bà xã này vớ vẩn thật.
3
VNPT001
BĐS có thù gì với Barca hay sao mà đưa cái bài vớ vẩn này lên đầu trang. 1 phát biểu theo kiểu suy đoán mà cũng coi nó đúng được. Mà sự thật là bây giờ hầu như ông nào chả đi đêm với cầu thủ trước. Chứ Neymar nó tự bỏ tiền ra phá hợp đồng để đến PSG chắc
4
_xitcaiIonte_
Vụ Neymar thì đúng luật nhỉ.
3

namhaixd

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 14/11/13 10:04
Năm sinh 1981

 

VNPT001

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 10/07/13 14:29

 

_xitcaiIonte_

Tuyển trẻ
Số bài gửi 34
Dự đoán tỷ số 8/29 (40 điểm)
Tham gia 02/08/18 08:32
Gửi bài lần cuối 24/04/2019 22:13