Tin tức

PSG nhiều cơ hội có được C.Ronaldo

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Chia sẻ trên báo giới Đức, Cristiano Ronaldo ngấm ngầm cho biết sẽ không giải nghệ ở Real Madrid.

Ở lễ nhận giải Chiếc giày Vàng châu Âu cách đây không lâu, Cristiano Ronaldo từng mạnh miệng tuyên bố muốn ở lại Real Madrid cho tới năm 40 tuổi. Tất nhiên, đó không thể coi là sự đảm bảo của ngôi sao người Bồ.

Chẳng bởi thế mà trong bài phỏng vấn trên tờ Kicker (Đức), khi được hỏi về chuyện chia tay Real Madrid, CR7 thản nhiên khẳng định có thể làm điều này trước khi giải nghệ.

“Rời Real Madrid vào một ngày nào đó? Tại sao lại không nhỉ. Hiện tại, tôi đang chơi cho Real Madrid nhưng bạn chẳng thể biết trước những điều sẽ diễn ra. Điều quan trọng mà bạn phải làm là giúp mình hạnh phúc”, Cristiano Ronaldo chia sẻ trên Kicker.

Chia sẻ trên của Cristiano Ronaldo có thể coi là tín hiệu lạc quan cho những đại gia muốn sở hữu anh. Trong đó, đáng chú ý có Man Utd và PSG.

Với nguồn tài chính dư giả của các tỉ phú Qatar, PSG từ lâu đã muốn sở hữu Cristiano Ronaldo nhưng chưa thành công do ngôi sao người Bồ chưa có ý định rời Bernabeu. Nhưng vào mùa Hè tới, mọi chuyện có thể sẽ khác.

Trước đây, Cristiano Ronaldo từng nhiều lần khẳng định muốn trở lại Premier League khoác áo Man Utd. Tuy vậy, ở thời điểm này, Quỷ đỏ vẫn chưa tìm lại vị thế “đại gia” trong cuộc đua ngai vàng bóng đá Anh, trong khi sự nghiệp đỉnh cao của Cris Ronaldo không còn kéo dài quá lâu vì tuổi tác. Do đó, PSG được cho là bến đỗ tiềm năng nhất của ngôi sao người Bồ.

Rất nhiều nguồn tin từ báo giới Pháp khẳng định PSG đã sớm liên hệ Cristiano Ronaldo ngay ở mùa giải này. Nguyên nhân là vào mùa Hè năm tới, họ sẽ chia tay bộ đôi tấn công Lavezzi – Ibrahimovic.

Hải Nam
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
origamy
Với lão Perez thì anh có muốn giải nghệ ở Real cũng không được. Mùa sau hoặc căng lắm là mua sau nữa anh cũng sẽ "được" bán thì còn có giá. Fan Real nhưng công nhận về độ bạc bẽo thì Real là số 1, haizz @@
2
canhdonglua
Thôi đừng đi... Chứ ông đi rồi,Real không phải đá vì thành tích cá nhân nữa,lúc ấy họ mạnh lên,mệt lắm!
1

origamy

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 02/09/15 05:06

 

canhdonglua

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 31/08/15 22:24
Năm sinh 1993