Tin tức

PSG nói gì về tin phá kỷ lục mua C.Ronaldo?

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Nguồn tin từ tờ Rotana (Ả rập xê út) khẳng định rằng PSG đã đưa ra lời đề nghị 120 triệu euro chiêu mộ CR7. Tuy nhiên sau đó, phía PSG đã phủ nhận thông tin trên.

Nguồn tin từ tờ Rontana (Ả rập xê út) cho hay, PSG đã đưa ra lời đề nghị “siêu khủng” lên tới 120 triệu euro để chiêu mộ C.Ronaldo. Mặc dù vậy, Real Madrid vẫn từ chối “gã nhà giàu” nước Pháp.


Sở dĩ nguồn tin này được phát đi từ Trung Đông bởi trong tuần trước, ông chủ PSG và Chủ tịch Real Madrid, Flo Perez đã có cuộc gặp gỡ ở Doha (Qatar).

Tuy nhiên, trên tờ Marca, đội ngũ tư vấn của Chủ tịch PSG, Nasser Al-Khelaifi cũng lên tiếng xác nhận thông tin trên: “Nguồn tin đó không đúng sự thật”.

Trong thời gian qua, C.Ronaldo được cho là có hiềm khích với HLV Rafa Benitez. Những ống kính may quay đã ghi lại được cảnh tiền đạo này văng tục sau lưng chiến lược gia người Tây Ban Nha sau khi ông không công nhận bàn thắng.

Tuy nhiên, sau đó, HLV Rafa Benitez cho biết mối quan hệ giữa mình và C.Ronaldo vẫn tốt đẹp. Cựu HLV của Napoli nói: “Mối quan hệ giữa tôi và C.Ronaldo vẫn tốt đẹp. Khi một ai đó giận dữ trên sân tập, họ có quyền phản ứng. Nhưng sau đó, họ làm tốt công việc của mình. Chẳng có vấn đề gì cả”.

Minh Anh
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!