V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

PSG mua Mbappe trước áp lực nghìn cân

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Theo tờ Guardian, PSG đã đồng ý mức phí chuyển nhượng 155 triệu euro vụ Mbappe nhưng họ vẫn chưa thể chốt vụ này bởi áp lực từ luật Công bằng tài chính.

Như đã biết, trong thời gian qua, báo giới đã đồn đại khá nhiều về khả năng Mbappe chuyển sang thi đấu cho PSG. Thực tế, đội bóng nhà giàu nước Pháp đã gần như hoàn tất thương vụ này.


Theo nguồn tin từ tờ Guardian, PSG đã đồng ý mức phí chuyển nhượng 155 triệu euro vụ Mbappe. Dù vậy, họ vẫn chưa thể chốt xong vụ này bởi áp lực từ luật Công bằng tài chính.

Trong mùa Hè này, PSG đã chi tới 222 triệu euro để chiêu mộ Neymar. Do đó, họ khó lòng có thể tránh được vi phạm luật Công bằng tài chính.

Phát biểu trước báo giới, Chủ tịch UEFA, Aleksander Ceferin khẳng định sẽ xử lý nghiêm những CLB vi phạm luật. Ông nói: “Chúng tôi rất nghiêm túc. UEFA sẽ tư vấn giúp các CLB hiểu luật Công bằng tài chính. Nhưng nếu như các CLB không tuân thủ, chúng tôi sẽ trừng phạt, thậm chí là phạt rất nặng”.

Trong quá khứ, PSG từng bị phạt vì vi phạm luật Công bằng tài chính hồi năm 2014. Do đó, nếu tái phạm, họ có thể bị phạt rất nặng.

Trong bối cảnh ấy, PSG có thể sẽ phải trì hoãn chiêu mộ Mbappe tới mùa Hè năm sau. Nhưng trong vài ngày tới, họ sẽ tìm cách giải quyết vấn đề này.

M.Anh
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
haivler
ông nhõi này đá đc 1 mùa, mua về chả biết sao. giờ toàn vụ vớ vẩn vãi

haivler

Tuyển trẻ
Số bài gửi 2
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 01/07/14 15:59
Gửi bài lần cuối 25/11/2015 14:43
Năm sinh 1991